Phim Hàn 'Welcome to Samdalri' hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix

Welcome to Samdalri là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc đầy hứa hẹn sắp được phát sóng trên Netflix. Bộ phim này đã tạo ra sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và được mong chờ trong thời gian tới.

Do Kwon Hye Joo đạo diễn - người đã từng thực hiện Chào mẹ, tạm biệt! (2020), và viết kịch bản bởi Cha Young Hoon - tác giả của Dự báo tình yêu và thời tiết (2022), Welcome to Samdalri hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình cảm đầy xúc động và lôi cuốn.

Phim Hàn 'Welcome to Samdalri' hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix - Ảnh 1.

Poster phim Hàn sắp ra mắt "Welcome to Samdalri"

Bộ phim kể về Jo Yong Pil, một nhà dự báo thời tiết, và Jo Sam Dal, một người bạn thời thơ ấu của Yong Pil. Sau khi sự nghiệp thời trang của Sam Dal gặp trục trặc, cô quyết định trở về quê nhà Samdalri. Sự gặp lại này đã đánh thức những tình cảm cũ và tạo ra những biến đổi đáng chú ý trong cuộc sống của cả hai.

Vai trò của Cho Yong Pil do nam diễn viên Ji Chang Wook thể hiện, người đã gặt hái thành công với nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix như The Sound of Magic, Tình yêu chốn đô thị, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, Gỡ rối tình yêuThe K2

Trong khi đó, Shin Hye Sun đã được chọn đóng vai Cho Sam Dal/Cho Eun Hye. Cô cũng đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khác như See You in My 19th Life, Mr. Queen, Stranger, The Hymn of Death và My Golden Life.

Phim Hàn 'Welcome to Samdalri' hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix - Ảnh 2.

Nam diễn viên Ji Chang Wook

Welcome to Samdalri dự kiến sẽ có 16 tập phim, được phát sóng trong vòng 8 tuần. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 2/12/2023 và tập cuối cùng được lên lịch phát sóng vào ngày 21/1/2024. Mỗi tập có thời lượng khoảng 70 phút.

Quá trình quay phim diễn ra từ đầu tháng 4/2023 đến giữa tháng 7/2023 tại Hàn Quốc. Đội ngũ sản xuất đã đầu tư nhiều công sức để tạo nên một tác phẩm chất lượng cao với cảnh quay đẹp mắt và diễn xuất tinh tế.

Phim Hàn 'Welcome to Samdalri' hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Shin Hye Sun

Với sự kỳ vọng lớn từ khán giả, Welcome to Samdalri được dự đoán sẽ trở thành một trong những bộ phim Hàn Quốc thành công trên Netflix. Khán giả yêu thích thể loại tình cảm sẽ không thể bỏ qua cơ hội được đắm chìm trong câu chuyện ngọt ngào và sâu lắng của bộ phim này.

Hãy cùng chờ đợi và theo dõi Welcome to Samdalri trên Netflix để trải nghiệm một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời từ xứ sở kim chi!

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH