Thanh Nhã kể lại kỷ niệm với Văn Toàn, ấn tượng với tính cách của đàn anh

Thanh Nhã trong dịp đầu năm 2024 đã kể lại nguồn gốc tấm ảnh chụp cùng Văn Toàn và đồng thời cũng chia sẻ điều ấn tượng về tính cách của người đàn anh.

Thanh Nhã kể lại kỷ niệm với Văn Toàn

Trong chương trình "Phương Nam Show" của On Sports, Thanh Nhã đã kể lại những kỷ niệm đầu tiên cùng với trái bóng. Trong đó, cầu thủ của CLB nữ Hà Nội cũng nhắc tới bức ảnh cùng với đàn anh Văn Toàn.

"Khi đó em khoảng 15 tuổi. Em đi đá giao hữu với đội dự tuyển trên VFF. Em có thấy đội tuyển tập nên xin chụp ảnh. Thực ra lúc đó em chỉ biết một số anh. Em không biết nhiều.

Em không nhớ rõ gương mặt của anh ấy (Văn Toàn-PV) lúc đó thế nào. Nhưng em có cảm giác anh ấy rất thân thiện, hòa đồng.

Hôm trước em và anh ấy có tham gia chung một sự kiện. Em có xin chụp ảnh cùng anh ấy. Và anh ấy có nói "chúc mừng" với em nhưng em không biết anh ấy chúc mừng vì điều gì ", Thanh Nhã chia sẻ.

Thanh Nhã kể lại kỷ niệm với Văn Toàn, ấn tượng với tính cách của đàn anh - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp chung giữa Văn Toàn và Thanh Nhã

Thời điểm này, Văn Toàn và Thanh Nhã đều đã thành tuyển thủ quốc gia. Cả hai được nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền". Tuy nhiên, Thanh Nhã khẳng định không để ý tới những tin đồn tình cảm với Văn Toàn.

Cho tới nay, Thanh Nhã chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến chuyện tình cảm. Tiền đạo 22 tuổi vẫn dành nhiều thời gian để tập trung theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Quý Dậu

Link gốc: TTVH