Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50

Sau hơn 20 năm từ vai diễn đầu tiên làm nên tên tuổi của mình, "Gao Đỏ" Noboru Kaneko ngày càng phong độ và đặc biệt cuốn hút.

Siêu nhân Gao Đỏ bây giờ ra sao?

Noboru Kaneko là diễn viên Nhật Bản đã có hơn 24 năm trong nghề với nhiều tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh và cả sân khấu nổi tiếng. Đặc biệt, anh được khán giả Việt yêu thích nhờ vai Gao Đỏ – vị đội trưởng tài ba của bộ phim Hyakujuu Sentai Gaoranger. Đồng thời, Noboru Kaneko cũng được biết đến nhiều qua vai diễn Yoshito Chujo trong phim điện ảnh Godzilla.

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 1.

Gao đỏ ngày ấy và bây giờ

Gao Đỏ được xem là vai diễn để đời của diễn viên Kaneko. Sự anh dũng, tài trí và vẻ ngoài vô cùng điển trai của Gao Đỏ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ châu Á suốt những năm 2000. Sau vai diễn Gao Đỏ, anh chỉ tham gia series kỷ niệm Kaizoku Sentai Gokaiger ở tư cách khách mời. 

Gần như Noboru Kaneko không tham gia bộ phim nào về siêu nhân nữa dù nhận được không ít lời mời trong thời điểm dòng phim này cực kỳ thịnh hành ở Nhật. Có lẽ, nam diễn viên không muốn lặp lại và gắn liền bản thân với hình ảnh siêu nhân.

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 2.

Noboru Kaneko ở độ tuổi 48 vô cùng trẻ trung (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Hiện tại, dù hơn 20 năm từ vai diễn Gao Đỏ, Noboru Kaneko vẫn giữ được vẻ ngoài lịch lãm, đầy khí chất và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Trong các hoạt động đời thường, nam diễn viên chia sẻ mình thích xem phim, chơi đàn, thỉnh thoảng ra ngoài chơi billards, golf…

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 3.

Noboru Kaneko yêu thích môn thể thao golf (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 4.

... và nam diễn viên đều đặn tham gia các sự kiện và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Anh cũng thường xuyên đi du lịch hoặc kết hợp công việc đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong chuyến đi cùng Gao Xanh đến Việt Nam vào năm 2022, nam diễn viên đã ghé thăm nhiều nơi và thử những món ăn nổi tiếng, trong đó có món bánh xèo mà vợ anh đã nhiều lần nhắc đến khi du lịch Việt Nam.

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 5.

Gao Đỏ check-in tại Hà Nội (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 6.

Trong chuyến đi đến Việt Nam năm 2022, Gao Đỏ đã có dịp tham quan nhiều di tích nổi tiếng tại Hà Nội (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 7.

Anh cũng hòa nhập ngay với văn hóa ẩm thực Việt Nam: ăn bánh xèo và uống bia Hà Nội! (Nguồn ảnh: Noboru Kaneko)

Noboru Kaneko trở lại Việt Nam vào tháng 7 này

Kaneko từng rất ngạc nhiên khi biết mình nổi tiếng tại Việt Nam. Nam diễn viên bày tỏ sự trân trọng và biết ơn khán giả khi trở thành một phần ký ức và gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X - 9X Việt. Khi Manga Comic Con Việt Nam công bố sự xuất hiện của khách mời VIP Noboru Kaneko vào tháng 7, nhiều người hâm mộ vô cùng hào hứng đã để lại nhiều bình luận cho nam thần tượng. Người yêu mến Siêu nhân Gao thậm chí còn chuẩn bị sẵn cả trang phục để cosplay thành Gao Đỏ đến gặp Noboru Kaneko.

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 8.

Noboru Kaneko xác nhận tham gia Manga Comic Con Việt Nam (Nguồn ảnh: Manga Comic Con Việt Nam)

Nam chính 'Siêu nhân Gao' Noboru Kaneko vẫn giữ phong độ 'đốn tim' fan ở tuổi U50  - Ảnh 9.

Và phản ứng của fan (Nguồn ảnh: Manga Comic Con Việt Nam)

Theo đó, Noboru Kaneko sẽ tham dự sự kiện vào 2 ngày 29 - 30/7/2023. Tại sự kiện, nam diễn viên sẽ có các hoạt động giao lưu Fan Meeting, chụp ảnh và ký tặng cho người hâm mộ Việt. Đặc biệt, talkshows buổi tối sẽ là dịp để Kaneko chia sẻ với khán giả về hành trình trở thành siêu nhân được yêu thích nhất và những kế hoạch, dự định của mình.

Bên cạnh sự góp mặt của Noboru Kaneko, Manga Comic Con Việt Nam còn có phần giao lưu cùng đạo diễn Charlie Nguyễn, các cosplayer quốc tế Yosuke Sora, Hikarin (Singapore), Thames Malerose (Thái Lan)...

Hương Quỳnh (tổng hợp)

Link gốc: TTVH