Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam vừa giành chức vô địch, nhận mưa lời khen của CĐV

Hoa khôi bóng chuyền Nguyệt Anh vừa giành chức vô địch khi đánh giải hội làng.

Bóng chuyền nữ Việt Nam đang trong giai đoạn tạm nghỉ sau khi vòng 1 giải VĐQG Việt Nam và các giải đấu Cúp khép lại, do vậy một số VĐV đã tham dự các giải hội làng trong thời gian này.

Gần đây, chủ công tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam Phạm Thị Nguyệt Anh đã cùng đội bóng chuyền xa Dân Hoá tham dự giải bóng chuyền rằm Minh Hoá 2024. Tay đập của Binh Chủng Thông Tin đã cùng Võ Hiền giúp đội bóng chuyền Dân Hóa giành chức vô địch. Nhiều CĐV đã khen ngợi Nguyệt Anh với chức vô địch này.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam vừa giành chức vô địch, nhận mưa lời khen của CĐV - Ảnh 2.

Nguyệt Anh giành chức vô địch giải bóng chuyền rằm Minh Hoá 2024 - Ảnh: Sao Vàng Việt Nam Volleyball

Phạm Thị Nguyệt Anh sinh năm 1998. Cô nàng quê Quảng Bình đã góp mặt trong những thành tích chói lọi của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong năm nay, từ chức vô địch AVC Club 2023, tấm HCB ở SEA Games 32 tại Campuchia, vô địch AVC Challenge 2023, đứng thứ 4 ở giải vô địch châu Á và ASIAD 2023…

Còn nhớ tại giải U19 châu Á 2016, Nguyệt Anh đã thi đấu ấn tượng giúp U19 Việt Nam thắng U19 Hàn Quốc.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam vừa giành chức vô địch, nhận mưa lời khen của CĐV - Ảnh 3.

Nguyệt Anh ở giải bóng chuyền rằm Minh Hoá 2024 - Ảnh: FC Phạm Thị Nguyệt Anh

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam vừa giành chức vô địch, nhận mưa lời khen của CĐV - Ảnh 4.

CĐV chúc mừng Nguyệt Anh và Võ Hiền

Năm 2017, Nguyệt Anh khi đó 19 tuổi đã được đôn lên đội 1 của Thông Tin Lienvietpostbank (nay là Binh Chủng Thông Tin). Đây cũng là năm mà Nguyệt Anh để lại dấu ấn với với tấm HCĐ ở giải U23 châu Á tại Thái Lan. 1 năm sau đó, Nguyệt Anh được gọi lên tuyển quốc gia. Kể từ đó tới nay, Nguyệt Anh nằm trong số những ngôi sao bóng chuyền Việt Nam được CĐV yêu mến.

Kết thúc vòng 1 Giải Bóng chuyền VĐQG, Binh chủng Thông tin của Nguyệt Anh đang tạm dẫn đầu với 12 điểm sau 5 trận đấu. Vòng 2 và vòng chung kết của Giải sẽ được tổ chức ở Lào Cai từ ngày 9/11-17/11/2024.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH