Chủ công bóng chuyền Hà Tĩnh rực sáng tại Campuchia, fan nước ngoài hô vang 'Lee Min Ho Việt Nam'

Chủ công bóng chuyền nam Việt Nam Trần Đức Hạnh đang là cái tên gây sốt tại Campuchia với vẻ ngoài điển trai cùng phong độ rực sáng khi thi đấu tại giải VĐQG nước này.

Chủ công bóng chuyền Hà Tĩnh khiến fan Campuchia phát cuồng

Trần Đức Hạnh đang là cái tên khiến người hâm mộ bóng chuyền Campuchia vô cùng quan tâm. Thậm chí, cổ động viên bóng chuyền nước này còn đặt biệt danh cho chủ công quê Hà Tĩnh là "Lee Min Ho Việt Nam".

Chính bình luận viên chính thức của giải VĐQG nước này TECHO Volleyball Campuchia League mùa giải 2023/24 đã liên tục nhắc tới Trần Đức Hạnh bằng danh xưng: "Lee Min Ho Việt Nam".

Chủ công bóng chuyền Hà Tĩnh rực sáng tại Campuchia, fan nước ngoài phát cuồng hô tên 'Lee Min Ho Việt Nam' - Ảnh 2.

Trần Đức Hạnh được mệnh danh là "Lee Min Ho Việt Nam"

Thay vì gọi tên Trần Đức Hạnh, người yêu mến bóng chuyền Campuchia bắt đầu gọi tên ngoại binh Việt Nam với biệt danh ấn tượng trên. Nhờ vẻ ngoài điển trai, cùng phong độ ngày càng rực sáng, Trần Đức Hạnh đang là cái tên rất hot trong làng bóng chuyền Campuchia.

Đáng chú ý, đây mới là lần đầu Đức Hạnh xuất ngoại nhưng anh lập tức cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mình. Chủ công cao 1m88 cùng với Thoại Khương và Chế Quốc Vô Lít là bộ 3 ngoại binh của đội bóng, được ra sân thường xuyên và góp công lớn mang về những thành tích ấn tượng cho CLB Bộ Nội Vụ Campuchia.

Sinh năm 1995 tại Hương Sơn Hà Tĩnh, Trần Đức Hạnh làm quen với bóng chuyền từ rất sớm, tuy nhiên những năm đầu sự nghiệp chàng hot boy này chơi ở vị trí chuyền hai. Đến năm 2013 Đức Hạnh bắt đầu chơi ở vị trí chủ công và nhanh chóng để lại dấu ấn.

Chủ công bóng chuyền Hà Tĩnh rực sáng tại Campuchia, fan nước ngoài phát cuồng hô tên 'Lee Min Ho Việt Nam' - Ảnh 3.

Ngôi sao Hà Tĩnh nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách thi đấu vô cùng mạnh mẽ

Sau nhiều năm gắn bó với đội bóng quê hương, Trần Đức Hạnh được tin tưởng trao trọng trách đeo tấm băng đội trưởng Hà Tĩnh. Từ đội bóng luôn chật vật tranh hạng, đội bóng miền Trung cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ trong những năm qua, gần nhất với vị trí top 4 giải VĐQG 2023.

Giờ đây, trên khắp các diễn đàn bóng chuyền Campuchia, người hâm mộ, đặc biệt là nhiều fan nữ liên tục đăng hình ảnh Trần Đức Hạnh và đưa ra nhiều câu hỏi tò mò về đời tư cũng như sự nghiệp của chủ công người Hà Tĩnh.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH