Bức ảnh thời thơ ấu của diễn viên 'Queen Of Tears' Kim Ji Won gây sốt netizen

Mới đây, một bức ảnh thời thơ ấu của nữ diễn viên Kim Ji Won trong bộ phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Kim Ji Won, người đã gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong bộ phim Người thừa kế và Hậu duệ mặt trời, đang thu hút sự chú ý ngày càng nhiều. Với sự gia tăng độ phổ biến của cô, cư dân mạng trở nên tò mò về việc nhan sắc của Kim Ji Won đã thay đổi như thế nào từ khi còn nhỏ, và có những đồn đoán rằng cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Bức ảnh thời thơ ấu của diễn viên 'Queen Of Tears' Kim Ji Won gây sốt netizen - Ảnh 1.

Kim Ji Won bắt đầu được biết đến qua bộ phim "Người thừa kế" và "Hậu duệ mặt trời"

Với việc một bức ảnh thời thơ ấu của Kim Ji Won được tiết lộ, cư dân mạng đã bất ngờ trước sự giữ nguyên của nhan sắc cô qua năm tháng. Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên của Kim Ji Won. Bức ảnh này đã trở thành đề tài gây sốt trên các diễn đàn và mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận như: "Vẻ đẹp đích thực", "Nên đưa bức ảnh đó vào kịch bản phim! Thật là ngoạn mục! Cô ấy thật tuyệt vời!", "Lúc nhỏ thật đáng yêu, còn bây giờ thật đẹp!"...

Bức ảnh thời thơ ấu của diễn viên 'Queen Of Tears' Kim Ji Won gây sốt netizen - Ảnh 2.

Kim Ji Won thuở nhỏ

Với thành công của bộ phim Queen Of Tears, Kim Ji Won trở thành một ngôi sao được yêu thích và được công chúng công nhận. Bức ảnh thời thơ ấu của Kim Ji Won đã gửi thông điệp về vẻ đẹp tự nhiên và sự thay đổi của nữ diễn viên trong suốt thời gian trưởng thành. Không chỉ là một tài năng xuất sắc trên màn ảnh, Kim Ji Won còn ghi điểm với khán giả bằng vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong cuộc sống.

Cùng chờ đợi những dự án tiếp theo của Kim Ji Won và những thành công mới mà cô sẽ đạt được trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bức ảnh thời thơ ấu của diễn viên 'Queen Of Tears' Kim Ji Won gây sốt netizen - Ảnh 4.

Kim Ji Won trong phim "Queen Of Tears"

Bức ảnh thời thơ ấu của diễn viên 'Queen Of Tears' Kim Ji Won gây sốt netizen - Ảnh 5.

Kim Ji Won sinh năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH