Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long

Liveshow "Love in the Bay" #02 vừa diễn ra tại Hạ Long với khách mời là các ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Kevin Trần, Bách Nguyễn đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía du khách.

"Love in the Bay" không chỉ đơn thuần là một show diễn âm nhạc mà còn là một trải nghiệm du lịch. Khán giả được đắm chìm trong không gian tuyệt vời của Vịnh Hạ Long về đêm, cùng với sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc, chiêc du thuyền đã trở thành sân khấu hoàn hảo cho các nghệ sĩ khi họ thể hiện những ca khúc hit mang lại cảm xúc cho khán giả vào một buổi tối cuối tuần.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng...

Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long - Ảnh 2.

... và những bản song ca cùng người bạn thân lâu năm: Khắc Việt

Tuấn Hưng đã thể hiện loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh…, khiến khán giả không ngừng hoà nhịp và nhún nhảy theo các giai điệu quen thuộc. Với giọng hát truyền cảm, âm nhạc sôi động, Tuấn Hưng đã mang đến không khí nóng bỏng và sôi động cho "Love in the Bay" by Ambassador Cruise.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long - Ảnh 4.

Tuấn Hưng nhận sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, được hát trên du thuyền giữa vịnh Hạ Long là điều anh mong muốn từ rất lâu. Đã từng đứng hát trên nhiều sân khấu lớn, thế nhưng được đứng trên một sân khấu lênh đênh giữa vịnh di sản thế giới là lần đầu tiên anh được làm. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" khẳng định, anh chắc chắn sẽ quay lại đây và gửi tặng nhiều món quà âm nhạc hơn nữa dành cho du khách.

Trong khi đó, Khắc Việt lại đầy sức hút đã chinh phục khán giả bằng những ca khúc lãng mạn như: Yêu lại từ đầu, Suy nghĩ trong anh,… Kevin Trần - một tài năng trẻ triển vọng cũng đã chứng tỏ khả năng âm nhạc đặc biệt và tạo nên sự xúc cảm trong mỗi tiết tấu trên sân khấu. Bách Nguyễn - giọng ca được biết đến là học trò cưng của nhạc sĩ Trần Tiến - cũng khuấy động khán giả với những bản nhạc vui nhộn phù hợp với không gian của đêm nhạc.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát giữa vòng vây khán giả trên du thuyền ở vịnh Hạ Long - Ảnh 5.

Toàn cảnh sân khấu biểu diễn lênh đênh giữa vịnh Hạ Long

Dự kiến, "Love in the Bay" #3 sẽ chào đón ca sĩ Lệ Quyên với những bản hit đặc biệt vào ngày 16/6 tới đây với chủ đề "Để nhớ một thời ta đã yêu".

Anh Lê. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH