Huyền Lizzie áp lực trước giờ lên sóng 'Chúng ta của 8 năm sau' phần 2

Trước giờ lên sóng Chúng ta của 8 năm sau phần 2, Huyền Lizzie bày tỏ sự hồi hộp, lo lắng, dù vậy, cô vẫn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đa chiều từ người xem.

Trải qua 15 tập phim đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc, khán giả tiếc nuối khi phải chia tay với dàn diễn viên trẻ thủ vai 4 nhân vật trung tâm ở thời điểm 8 năm trước. Kể từ tập 16 trở đi, tuyến chính sẽ được thay thế bởi những cái tên không còn xa lạ trên màn ảnh nhỏ, là Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool và Bê Trần khi họ hóa thân vào phiên bản trưởng thành của các nhân vật trong mốc thời gian 8 năm sau.

Huyền Lizzie áp lực, căng thẳng khi vào vai Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính ở phần 2

Trong thời gian qua, cặp đôi nam nữ chính ở phần 1 do Hoàng Hà và Quốc Anh thủ vai nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Bộ đôi diễn viên trẻ nhận về nhiều lời khen bởi cả hai có nhiều phân đoạn hài hước, dễ thương và nhiều câu thoại "tạo trend". Ngoài ra, nhan sắc trong trẻo, nụ cười tỏa nắng của Hoàng Hà được cho là rất hợp với nhân vật Dương, được xây dựng là một cô nàng tràn đầy năng lượng, có tính cách mạnh mẽ.

Sự yêu mến của công chúng dành cho Dương ở phần 1 vô hình trung khiến Minh Huyền (Huyền Lizzie) cảm thấy áp lực, căng thẳng hơn. Trước giờ lên sóng phần hai, vào tối 11/12, nữ diễn viên dù rất mong đợi nhân vật của mình xuất hiện nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác run và hồi hộp.

Huyền Lizzie áp lực, căng thẳng khi vào vai Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Ảnh 2.

Huyền Lizzie thủ vai Dương ở thời điểm 8 năm sau

Người đẹp 9X chia sẻ: "Thực sự Hoàng Hà diễn rất hay, cá nhân Huyền đánh giá rất cao về khả năng của bạn ấy. Hoàng Hà diễn xuất rất tốt, chân thực, đài từ tốt, tự tin. Hơn nữa, tình yêu tuổi thanh xuân của Dương và Lâm quá tuyệt vời, khiến họ rất yêu Dương và Lâm của phần 1. 

Phim thành công rực rỡ ở phần 1, được khán giả yêu mến, đoàn phim, diễn viên đều rất hạnh phúc, Huyền mừng lắm, vì đó là tiền đề để phần 2 được đón nhận. Tuy nhiên, đó cũng lại là áp lực khi Huyền đảm nhận vai Dương của 8 năm sau. Huyền vô cùng, vô cùng áp lực. Khi nhận vai diễn đã áp lực, kết thúc phần 1, chuẩn bị lên sóng phần 2 còn áp lực hơn nữa".

Huyền Lizzie áp lực, căng thẳng khi vào vai Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Ảnh 3.

Huyền Lizzie áp lực, căng thẳng khi vào vai Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Ảnh 4.

Nữ diễn viên thoải mái tại hậu trường cùng đoàn làm phim

Dù vậy, sao phim Thương ngày nắng về nói thêm rằng áp lực cũng là một điều tốt đối với một diễn viên như cô, nó khiến cô có thể tập trung, cố gắng hơn cho nhân vật của mình. Nữ diễn viên cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi khen chê dành cho Dương của 8 năm sau để hoàn thiện mình hơn.

Huyền Lizzie cũng bày tỏ mong muốn vai diễn Dương sẽ giúp cô tạo dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất. Bởi theo đánh giá cá nhân, đây là vai diễn "vô cùng khó". Dương không còn chút nào ngây thơ, trong sáng của 8 năm trước, tâm lý phức tạp, nội tâm nhiều uẩn khúc, bất cần đời, không thiết tha với điều gì, suy nghĩ vô cùng tiêu cực…

Huyền Lizzie áp lực, căng thẳng khi vào vai Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Ảnh 6.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH