Tăng liền 8 kg, Trấn Thành hài hước nói về nhan sắc bản thân: 'Gương kia ngự ở trên tường...'

Trấn Thành vừa kể câu chuyện tăng "liền tù tì" 8kg sau khoảng thời gian bận rộn với các dự án nghệ thuật.

Trong livestream vào dịp Trung thu vừa qua, Trấn Thành đã tiết lộ với khán giả chuyện mình tăng 8 kg liên tục. Chuỗi ngày làm việc theo lịch trình dày đặc chính là nguyên nhân khiến anh thường xuyên ăn uống, sinh hoạt không điều độ.

Trấn Thành tăng 8kg sau những ngày làm việc với cường độ cao   - Ảnh 1.

Trấn Thành có phần mũm mĩm hơn thời gian trước

Nam MC tâm sự: "Tôi làm phim, tôi bị stress vì suy nghĩ nhiều quá, đâu có ai muốn điều đó xảy ra. Người ta stress người ta ốm, còn tôi thì mập, không hiểu sao kỳ ghê. Tôi lên tầm 8 kg so với lúc trước khi quay phim. Bây giờ tôi đã xuống 2 kg rồi, còn 6 kg nữa. Quý vị đợi tôi dựng xong phim thì sẽ đi tập lại".

Trong cuộc sống, Trấn Thành vốn là một người có niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực nên nhiều khi anh lựa chọn xả stress bằng cách ăn uống. Nam danh hài cũng tiết lộ dù có lúc anh cố gắng dành thời gian ở các phòng tập để mong lấy lại vóc dáng nhưng chẳng được bao lâu thì... buông xuôi. 

Trấn Thành tăng 8kg sau những ngày làm việc với cường độ cao   - Ảnh 3.

Trấn Thành còn hài hước đùa bản thân rằng: "Gương kia ngự ở trên tường, xem ai đã mập được dường như ta" khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Trấn Thành tăng 8kg sau những ngày làm việc với cường độ cao   - Ảnh 4.

Trấn Thành tăng 8kg sau những ngày làm việc với cường độ cao   - Ảnh 5.

Ngoại hình của Trấn Thành ở thời điểm hiện tại

Trấn Thành sinh năm 1987 tại TP.HCM. Anh được biết đến là một MC nổi tiếng qua nhiều chương trình như Ơn Giời! Cậu đây rồi, Rap Việt, Thách thức danh hài... 

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ lấn sân sang diễn xuất và đạo diễn. Hai tác phẩm nổi bật nhất của "a Xìn" là Bố Già và Nhà Bà Nữ từng làm mưa làm gió tại phòng vé.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH