'Quái vật' bóng chuyền Amin Esmaeilnezhad tạo ra cú đập méo bóng, fan lo sợ đối thủ nhập viện

Đối chuyền người Iran, Amin Esmaeilnezhad đã tạo ra một cú đập bóng với lực cực mạnh khiến trái bóng bị biến dạng. Đây là tình huống xuất hiện tại giải Volleyball Nations League 2023.

'Quái vật' Amin Esmaeilnezhad tạo ra cú đập méo bóng

Tại giải bóng chuyền tầm cỡ thế giới Volleyball Nations League 2023, tay đập người Iran, Amin Esmaeilnezhad đã tạo ra một tình huống tấn công ghi điểm vô cùng dũng mãnh. Đáng chú ý, khi xem lại pha quay chậm, cú đập bóng của Amin Esmaeilnezhad mạnh đến mức khiến trái bóng bị biến dạng khi đối chuyền Iran tác động lực.

Những tình huống tấn công ghi điểm của Amin Esmaeilnezhad trong trận đấu giữa Iran và Trung Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới hâm mộ bóng chuyền. Tất cả đều kinh ngạc với lực tay của đối chuyền sinh năm 1996.

'Quái vật' bóng chuyền Amin Esmaeilnezhad tạo ra cú đập méo bóng, fan lo sợ đối thủ nhập viện - Ảnh 2.

Amin Esmaeilnezhad tác động lực cực mạnh khiến trái bóng chuyền biến dạng

Với chiều cao lên tới 2m03, Amin Esmaeilnezhad không cần phải bật quá cao nhưng vẫn tạo ra lợi thế riêng bằng khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Những tình huống ăn điểm của Amin Esmaeilnezhad trong chiến thắng 3-1 của Iran trước Trung Quốc là vô cùng ấn tượng.

Theo tính toán, cú đập bóng mạnh nhất của Amin Esmaeilnezhad trong trận đấu này có tốc độ lên tới 116 km/h. Tốc độ trung bình trong những pha tấn công của Amin Esmaeilnezhad là 110 km/h và đó là một thông số cho thấy sức mạnh vượt trội của "quái vật" người Iran.

Thậm chí, khi chứng kiến những cú đập của Amin Esmaeilnezhad, nhiều người hâm mộ bóng chuyền còn cảm thấy lo sợ thay cho các VĐV đối phương bởi nếu không may bóng đi trúng vào vị trí nguy hiểm, một chấn thương có thể sẽ xảy ra.


VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH