HLV Ten Hag nói lời đanh thép với Garnacho và Mainoo, gửi lời cảnh báo đặc biệt

Alejandro Garnacho và Kobbie Mainoo đều đang có phong độ tốt trong màu áo MU trong thời gian qua nhưng HLV Ten Hag không hề có thái độ sẵn sàng 'nuông chiều' các cầu thủ trẻ của mình.

HLV Ten Hag nói lời đanh thép với Garnacho và Mainoo

Trong 2 trận đấu gần nhất, Garnacho và Mainoo đều tỏa sáng để giúp Man United có 2 chiến thắng liên tiếp. Bên cạnh đó, Rasmus Hojlund cũng đang thể hiện sự hòa nhập tốt hơn so với đầu mùa giải.

Ở trận thắng West Ham với tỷ số 3-0, Hojlund đóng góp 1 bàn thắng còn Garnacho được nhắc tới nhiều với cú đúp trong trận đấu. Sau bàn thắng nhân đôi cách biệt cho MU, Garnacho đã cùng Hojlund và Mainoo ăn mừng bàn thắng bằng cách cùng nhau ngồi lên biển quảng cáo.

HLV Ten Hag nói lời đanh thép với Garnacho và Mainoo, không cam kết vị trí chính thức - Ảnh 2.

Garnacho (giữa) ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội

Hình ảnh này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá MU yêu thích. Không ít bình luận nhận xét 3 cầu thủ này chính là tương lai của "Quỷ đỏ". Dù vậy, HLV Ten Hag khẳng định các cầu thủ trẻ của mình vẫn còn nhiều điều phải học hỏi.

"Tôi nghĩ họ cảm thấy thích thú khi chơi bóng cùng nhau. Họ thực sự là một mối nguy hiểm với các đối thủ. Tương lai của Man United trong rất tươi sáng với các cầu thủ này. Nhưng, họ vẫn chỉ là các cầu thủ trẻ.

Các cầu thủ vẫn phải liên tục phát triển. Vẫn còn có quá nhiều điều cần phải cải thiện. Đó là điều cần làm để các cầu thủ này đạt tới đẳng cấp cao nhất.

Đội bóng rất giàu tham vọng nên các cầu thủ trẻ cần tiến lên phía trước, tỏa sáng rực rỡ hơn nữa và giữ vững phong độ. Trước những đối thủ mạnh, họ vẫn phải thể hiện sự nguy hiểm khi gặp những đội bóng yếu thế hơn", HLV Ten Hag chia sẻ.

HLV Ten Hag nói lời đanh thép với Garnacho và Mainoo, không cam kết vị trí chính thức - Ảnh 3.

Ten Hag khẳng định các cầu thủ trẻ vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện

Man United hiện đang có 38 điểm sau 23 vòng đấu. Đoàn quân của HLV Ten Hag đứng thứ 6 và đội hạng 4 Aston Villa 8 điểm.

Ở trận đấu tới, Man United có cơ hội để rút ngắn khoảng cách với Aston Villa cũng như tiến gần hơn tới nhóm dự Champions League, bởi họ tới sân Villa Park để làm khách tại vòng 24. Ở trận đấu gần nhất, Aston Villa để thua 1-3 trước Chelsea tại trận đấu lại vòng 4 FA Cup. Điều này có thể trở thành hy vọng có điểm dành "Quỷ đỏ" ở vòng đấu tới.

Quý Dậu

Link gốc: TTVH