Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá

Trong tập 5 chương trình Đu đêm mùa 2, Hòa Minzy và Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện thử thách làm cửu vạn, dùng hết sức bình sinh bốc vác hàng, kiếm 20 ngàn một lần kéo xe ở chợ cá.

Đến khu chợ trong Đu đêm tập 5, Thùy Tiên cùng giọng ca Thị Mầu lần đầu được trải nghiệm và cảm nhận hết nỗi nhọc nhằn của những người phụ nữ làm nghề cửu vạn. Môi trường và cách làm việc của những người ở đây quá mới mẻ với hai người đẹp. Dù vậy, cả hai rất nhanh hòa cùng không khí nhộn nhịp ở chợ, tương tác vui vẻ với người dân. 

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 1.

Hòa Minzy

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên (bên phải) và Hòa Minzy (bên trái) nhiệt tình làm quen với công việc mới

Tới phần học việc, cả hai đều hoang mang, ngỡ ngàng khi được hướng dẫn cách kiếm khách hàng, trả giá tiền công, đi lấy hàng cho người ta, cách lấy khay, kéo xe và lấy tiền... Công việc tay chân nặng nhọc đòi hỏi sự khéo léo lúc xếp hay kéo hàng để không bị hư hàng hóa, khéo léo trong cách nói chuyện để chào mời khách thuê mình. Giữa khu chợ lớn tấp nập, người chen lấn qua lại thì mọi thứ trở nên rối ren với hai “thực tập sinh".

Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu làm việc ở chợ, Hòa Minzy thổ lộ: “Có một cảm giác đồng cảm rất lớn, Hòa rất là thương những người phụ nữ đang cố gắng chăm sóc con cái, đi làm để kiếm những đồng tiền. Không thể tin được những người phụ nữ như các chị có thể đẩy 400-500 ký hàng, một công việc quá vất vả, nặng nề như thế. Tuy cực thiệt nhưng mọi người vẫn rất yêu công việc, vẫn cười nhiều.”

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 3.

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 4.

Trong chương trình, Hòa Minzy liên tục có người thuê kéo hàng. Là một ca sĩ có tông giọng cao, không khó để cô nàng thu hút sự chú ý của người dân dù  ở chợ rất ồn ào. Bà mẹ một con cũng rất khéo miệng, hoạt ngôn, khéo léo tiếp cận được nhiều người thuê đi "bốc vác".

Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ khiến nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh ấm ức. Sau khi kéo cho một khách 10 khay hàng nặng, cô không được trả tiền ngay. Dù đã rất năn nỉ nhưng không lấy được tiền, Hòa Minzy bất ngờ bật khóc, quay lưng đầy tủi thân bởi cảm giác giống như bị lừa sức lao động. Dù vậy, giọng ca sinh năm 1995 vẫn cố gắng tươi cười, nhận những cuốc xe khác để kiếm thêm. May mắn thay, cuối buổi làm thì người thiếu tiền đó cũng kiếm cô để trả bù.

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 5.

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 6.

Hòa Minzy ấm ức khi tưởng bị "quỵt" tiền

Đu đêm là sê-ri thực tế cá nhân của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hợp tác với Metub Originals thực hiện. Thông điệp mà người đẹp sinh năm 1998 muốn truyền tải qua chương trình lần này là hy vọng khán giả vẫn sẽ cảm nhận được một hành trình đầy màu sắc, ý nghĩa và những điều tích cực. Cô mong muốn đem lại nhiều ý nghĩa nhân văn “những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh và thấu hiểu”.

Hòa Minzy bật khóc nức nở khi làm cửu vạn ở chợ cá  - Ảnh 7.

Hòa Minzy và Thùy Tiên

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH