Hình ảnh HLV Park Hang Seo 'lặng lẽ' xem ĐT Việt Nam thi đấu gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh HLV Park Hang Seo theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu khiến các CĐV Việt Nam ấm lòng.

HLV Park Hang Seo 'lặng lẽ' xem ĐT Việt Nam thi đấu

Tối 21/3, ĐT Việt Nam thua 0-1 trước ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2026. Pha ghi bàn ở phút 52 của "Messi xứ vạn đảo" Maulana đã giúp đội bóng của HLV Shin Tae Yong giành trọn 3 điểm.

Mới đây, bức ảnh HLV Park Hang Seo theo dõi ĐT Việt Nam ở trận đấu nói trên đã gây sốt cộng đồng mạng. HLV Park đã chia tay ĐT Việt Nam vào đầu năm ngoái, tuy nhiên ông vẫn rất quan tâm tới các trận đấu của "Những chiến binh Rồng vàng". Bức ảnh này đã nhận được nhiều bình luận tích cực của các CĐV Việt Nam.

"Thầy Park yêu bóng đá Việt Nam thật", tài khoản Huong Hoang viết. Trong khi đó, tài khoản Cương KT viết: "Thầy vẫn nhớ tuyển Việt Nam".

Hình ảnh HLV Park Hang Seo 'lặng lẽ' xem ĐT Việt Nam thi đấu gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu - Ảnh: Chang Sung Park

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn chưa trở lại công việc HLV.

Hồi tháng 4/2023, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về người kế nhiệm của mình, Philippe Troussier trên chương trình "Đây là bóng đá" của On Sport: "Tôi là cựu HLV trưởng nên nhận xét về kết quả hay về đội tuyển do người khác làm thì không đúng. Tôi chỉ muốn nói rằng HLV (Troussier – PV) họ cần thời gian. Cầu thủ cũng cần thời gian để thích ứng với sơ đồ của HLV. Kết quả không tốt nhưng chúng ta hãy kiên trì, vẫn phải tiếp tục. Tôi nghĩ VFF và HLV có những kế hoạch riêng", HLV Park nói tiếp.

"Tôi với HLV Troussier chắc chắn khác nhau. Chúng tôi có triết lý khác nhau, cách quản lý cầu thủ khác nhau. Tôi và HLV Troussier có môi trường trưởng thành khác nhau nên tôi không có lời khuyên hay chia sẻ gì cả", HLV Park đưa ra ý kiến của mình.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH