Quang Hà hát trong mưa, khán giả Nha Trang cổ vũ nhiệt tình

Ca sĩ Quang Hà xuất hiện trong minishow mang tên "Ngỡ" của sân khấu "Love by the Bay" tại Nha Trang.

Đúng như tên minishow "Ngỡ", Quang Hà xuất hiện thần thái và gửi lời chào khán giả Nha Trang. Trong đêm nhạc, Quang Hà đã thể hiện hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Ngỡ, Vì anh thương em, Sợ yêu, Đường xa ướt mưa… Ngoài ra, các ca khúc tình xưa cũng được Quang Hà dành tặng cho gần 500 khán giả có mặt tại "Love by the Bay" by Ambassador Club, nam ca sĩ còn xuống sân khấu bắt tay khán giả trong tiếng hò reo của nhiều người.

Quang Hà hát trong mưa, khán giả Nha Trang cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà trong minishow "Ngỡ" tại Nha Trang

Đây là minishow thứ 2 của sân khấu "Love by the Bay" và đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Quang Hà chia sẻ rằng, đã từng được đứng ở nhiều sân khấu, thế nhưng đứng trên một sân khấu đặc biệt như thế này tại Nha Trang khiến anh rất xúc động.

"Quang Hà rất vui khi đứng giữa một không gian có thể nghe được cả tiếng sóng biển rì rào, vừa hát cho mọi người nghe những ca khúc đã gắn liền với Quang Hà rất nhiều năm. Mong rằng, sân khấu sẽ phát triển, đón được nhiều ca sĩ và phục vụ Nha Trang và cũng là một điểm đến hứa hẹn nhiều điều mới lạ".

Quang Hà hát trong mưa, khán giả Nha Trang cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cầm ô hát dưới cơn mưa bất chợt ở Nha Trang

Khi đang gửi tặng khán giả các ca khúc, thời tiết Nha Trang bất chợt đổ cơn mưa. Khán giả đã phải "di tản" vào bên trong. Những tưởng minishow sẽ phải dừng lại giữa chừng, thế nhưng Quang Hà vẫn quyết định "đốt cháy" sân khấu "Love by the Bay" mặc dù mưa khá nặng hạt. Có những khoảnh khắc, Quang Hà đã quyết định "vứt ô" và đứng hát dưới mưa.

Để đến gần hơn với khán giả, nam ca sĩ đã quyết định xuống dưới, giao lưu với mọi người. Anh đã có một "sân khấu" tạm chính là đứng trên thành ghế lớn để hát. Khán giả đã hò reo cổ vũ anh nhiệt tình. 

Quang Hà hát trong mưa, khán giả Nha Trang cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 3.

"Điều đặc biệt đã khiến Quang Hà còn "tồn tại" sau hơn 20 năm ca hát và vẫn giữ được lửa nghề chính là đam mê âm nhạc. Chưa bao giờ Quang Hà suy nghĩ sẽ dừng lại hành trình "làm nghề" của mình. Điều này chính là khiến Quang Hà có thêm động lực để đem âm nhạc tới gần hơn khán giả.

Có những thời điểm sức khoẻ kém, đi diễn xa xôi… cũng như gặp nhiều khó khăn, thế nhưng được đứng trên sân khấu, được mang giọng hát của mình phục vụ khán giả cũng như trở về với vòng tay yêu thương của mọi người đã tiếp thêm động lực giúp Quang Hà ngày càng thăng hoa hơn trong nghệ thuật", Quang Hà tâm sự.

Quang Hà hát trong mưa, khán giả Nha Trang cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 4.

Anh nhiệt tình giao lưu trong sự cổ vũ của khán giả

Kết thúc đêm minishow thứ 2 trên sân khấu "Love by the Bay" trong khuôn viên Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang và nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình của khán giả địa phương đã chứng tỏ chỗ đứng của một sân khấu mới ngay tại thành phố biển xinh đẹp này. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc điều hành Ambassador Club - việc xây dựng một khu phức hợp mới, đưa các yếu tố giải trí liên quan tới du lịch sẽ kỳ vọng là một trong những điểm nhấn đầy màu sắc cho Nha Trang.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH