'Em gái quốc dân' IU bị dọa giết, cảnh sát ập đến nhà riêng để điều tra

Người đại diện của IU đã chính thức phản hồi về thông tin liên quan đến việc nữ ca sĩ nổi tiếng bị đe dọa tính mạng.

Sáng 6/10, theo tờ Newsen, có thông tin về một đối tượng đã gửi một lá thư đe dọa tính mạng tới IU. Khi nhận được thông báo từ đại diện của IU là công ty EDAM Entertainment, lực lượng chức năng đã ngay lập tức đến nhà riêng và nơi làm việc của nữ ca sĩ để tiến hành kiểm tra tình hình. Theo nguồn tin, cơ quan điều tra đã quyết định đóng lại vụ việc sau khi đảm bảo rằng IU đang an toàn.

'Em gái quốc dân' IU bị dọa giết, cảnh sát ập đến nhà riêng để điều tra - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc IU

Đại diện của nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã chính thức phản hồi về thông tin vụ việc đe dọa tính mạng: "Thời gian trước, IU đã nhận được một lá thư đe dọa tính mạng. Khi đó, cô ấy đang tham gia quay phim và sau khi lực lượng chức năng kiểm tra và không phát hiện bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào, vụ việc đã được khép lại. Tuy nhiên, công ty của chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo vệ IU".

IU đã tiết lộ thêm rằng họ đã cân nhắc kỹ về việc tiết lộ thông tin vụ việc nữ ca sĩ bị đe dọa tính mạng cho báo chí. Đại diện của IU nói: "Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng về việc công bố thông tin này, lo ngại rằng sẽ gây lo lắng cho người hâm mộ và tạo ra sự xôn xao trong dư luận. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, chúng tôi đã quyết định công khai vụ việc để ngăn chặn những tình huống tương tự trong tương lai và gửi thông điệp răn đe đến những kẻ có ý định gây hại cho nghệ sĩ".

Hơn nữa, đại diện của IU đã cập nhật thông tin liên quan đến vụ kiện chống lại những người dùng mạng xã hội đã viết những bình luận ác ý. Công ty của nữ ca sĩ đã khẳng định rằng những người tạo ra những thông tin giả mạo về IU sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và nhận những hình phạt xứng đáng.

'Em gái quốc dân' IU bị dọa giết, cảnh sát ập đến nhà riêng để điều tra - Ảnh 3.

IU bị đe dọa tính mạng và phía cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH