Diễn viên nào được yêu thích nhất trong 'Queen Of Tears'?

Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) là một bộ phim truyền hình đang thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Và câu hỏi được đặt ra là, trong số các diễn viên tham gia, diễn viên nào được yêu thích nhất?

Theo Soompi, Queen Of Tears không chỉ đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình gây chú ý nhất tại Hàn Quốc, mà còn chiếm ưu thế trên danh sách các diễn viên gây chú ý nhất. Trên danh sách diễn viên này, Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đứng đầu vị trí số 1 và số 2. Đây là một thành công lớn đối với cả hai diễn viên, cho thấy sự ủng hộ và yêu thích mà khán giả dành cho họ.

Ngoài ra, Queen Of Tears còn có ba diễn viên khác nằm trong Top 10 danh sách các diễn viên gây chú ý nhất. Park Sung Hoon và Lee Mi Sook đạt vị trí số 4 và số 8, trong khi Song Joong Ki xuất hiện ở vị trí số 9. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của bộ phim và dàn diễn viên đối với khán giả.

Diễn viên nào được yêu thích nhất trong 'Queen Of Tears'? - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won (trái)

Queen Of Tears là một bộ phim truyền hình đáng xem với nội dung hấp dẫn và sự thể hiện xuất sắc của dàn diễn viên. Việc các diễn viên chính như Kim Soo Hyun và Kim Ji Won được yêu thích nhất trong phim cũng là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công của bộ phim.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Queen Of Tears đã đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 19%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất vào ngày Chủ Nhật. Không chỉ đánh dấu một kỷ lục mới cho bộ phim, Queen Of Tears cũng đã vượt qua Reply 1988 (Hồi đáp 1988) để đạt được tỷ lệ người xem cao thứ ba trong lịch sử tvN. Hiện tại, Queen Of Tears chỉ xếp sau hai bộ phim thành công khác là Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) và Goblin (Yêu tinh), cả hai đều đã vượt mốc 20%.

Diễn viên nào được yêu thích nhất trong 'Queen Of Tears'? - Ảnh 3.

Song Joong Ki (phải) và Kim Ji Won

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH