Blackpink là nghệ sĩ K-pop có nhiều lượt xem nhất trên YouTube vào năm 2023

Tác động đáng kinh ngạc và thành công toàn cầu của Blackpink được thể hiện rõ ràng trong suốt năm 2023 mặc dù họ chưa phát hành album nhóm và chỉ tung ra một ca khúc không mang tính quảng cáo cho trò chơi điện tử The Game.

Nổi lên dẫn đầu vào năm 2023, Blackpink đã đăng quang Nghệ sĩ K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube trong năm qua, với xấp xỉ 4,037 tỷ lượt xem trên nền tảng này.

Blackpink là nghệ sĩ K-pop có nhiều lượt xem nhất trên YouTube vào năm 2023 - Ảnh 1.

Blackpink

Những con số do Blackpink tạo ra đã giúp họ vượt qua BTS (3,165 tỷ lượt xem), Twice (1,648 tỷ lượt xem) và Stray Kids (1,382 tỷ lượt xem) trong lĩnh vực K-pop, cũng giúp họ lọt vào Top 3 Nghệ sĩ âm nhạc được xem nhiều nhất trên nền tảng này  vào năm 2023, cùng với Karol G và Bad Bunny.

Blackpink là nghệ sĩ K-pop có nhiều lượt xem nhất trên YouTube vào năm 2023 - Ảnh 2.

Thống trị trên YouTube, Blackpink hiện là Nghệ sĩ âm nhạc đầu tiên và duy nhất đạt 90 triệu người đăng ký trên YouTube.

Ngoài ra, họ còn là nghệ sĩ âm nhạc đầu tiên trong lịch sử nền tảng này vượt qua tổng số 33 tỷ lượt xem và là Nghệ sĩ K-pop duy nhất đạt được thành tích này khi tới nay có 4 video vượt 1,5 tỷ lượt xem trên YouTube.

Blackpink là nghệ sĩ K-pop có nhiều lượt xem nhất trên YouTube vào năm 2023 - Ảnh 3.

Khi Blackpink tiếp tục phá vỡ các kỷ lục và phá bỏ các rào cản, họ đã củng cố vị thế của mình là một trong những nghệ sĩ âm nhạc thành công và có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta - không chỉ ở K-pop mà còn trong toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

Blackpink là nghệ sĩ K-pop có nhiều lượt xem nhất trên YouTube vào năm 2023 - Ảnh 5.

Xin chúc mừng Blackpink.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Link gốc: TTVH