Huỳnh Như xuất hiện trong video tri ân của Lank FC, thần thái không chê vào đâu được

Giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha (Liga BPI) 2022/23 đã khép lại với chức vô địch của Benfica. Lank FC của Huỳnh Như cán đích xuất sắc với vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Huỳnh Như xuất hiện trong video tri ân của Lank FC

Trên các nền tảng mạng xã hội chính thức, Lank FC đã gửi lời tri ân tới các cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ.

"Mùa 2022/23. Kể từ đầu mùa giải, đội chúng ta đã thể hiện sự quyết tâm niềm đam mê và tinh thần chiến đấu bất khả chiến bại. Những cầu thủ của chúng ta bước vào sân với tâm thế chiến thắng và mục tiêu thể hiện giá trị của họ. Dưới sự dẫn dắt đầy cảm hứng của ban huấn luyện, các cầu thủ đã đương đầu với từng thử thách bằng sự quả cảm, tận tụy và ý chí quyết thắng.

Mùa giải Vilaverdense 2022/2023 của Lank FC đã diễn ra thành công, không chỉ với vị trí thứ 6 tại Liga BPI, mà còn vì tác động tích cực đến sự phát triển của các cầu thủ trẻ trong câu lạc bộ. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tài năng đã chứng minh một công thức chiến thắng, và đội có thể tự hào vì đã đạt được mục tiêu và để lại dấu ấn trong môn bóng đá nữ.

Bây giờ là lúc nhìn về phía trước và với sự giúp đỡ của người hâm mộ, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để vượt qua mọi kỳ vọng trong lĩnh vực này bằng sự cống hiến, đoàn kết và ý chí chiến thắng!

Cảm ơn tất cả mọi người, cùng nhau chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên lịch sử".

Video: Lank FC tri ân cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ sau khi mùa giải 2022/23 khép lại.

Tháng 8/2022, Huỳnh Như gia nhập Lank FC. Trong lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, tiền đạo quê Trà Vinh tạo ấn tượng mạnh mẽ khi ghi được 7 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 22 lần ra sân trong màu áo Lank FC. Huỳnh Như cho thấy sự ăn ý trên sân với các đồng đội và sự hòa nhập nhanh chóng nơi phòng thay đồ. Đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam đã không ít lần lan tỏa nền văn hóa quê nhà cho các thành viên tại Lank FC.

Tại Lank FC, Huỳnh Như ký hợp đồng thi đấu một năm kèm điều khoản gia hạn một năm. Hiện tại, tương lai của chân sút quê Trà Vinh vẫn chưa được xác định.

Cẩm Oanh

Link gốc: TTVH