Những biểu hiện 'bệnh sao' của Đình Bắc khiến HLV Quảng Nam buộc phải nói thẳng sự thật

HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam đã thẳng thắn cho rằng cậu học trò của mình, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đang ảo tưởng về giá trị của bản thân.

Đình Bắc tiếp tục bị HLV Quảng Nam chỉ trích

Cụ thể khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc, HLV trưởng CLB Quảng Nam Văn Sỹ Sơn đã không ngại lên tiếng chỉ trích cách chơi bóng của cậu học trò.

Ở trận đấu thuộc vòng 15 V-League 2023/24, CLB Quảng Nam hòa 1-1 với HAGL. Đình Bắc được HLV Văn Sỹ Sơn tung vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2. Cầu thủ sinh năm 2004 có cơ hội, nhưng tận dụng không thành công.

Đình Bắc tiếp tục bị HLV Quảng Nam chỉ trích, tuyên bố 'bị ảo tưởng năng lực' - Ảnh 2.

HLV Văn Sỹ Sơn không hài lòng với thái độ của Đình Bắc

Sau khi trận đấu khép lại, khi được phóng viên đề cập đến tình huống này, HLV Văn Sỹ Sơn phát biểu: "Bóng đá là môn tập thể. Nếu đồng đội đứng ở vị trí thuận lợi hơn, khi mình 49 mà đồng đội 51, thì nên trao cơ hội cho đồng đội. Nếu đồng đội ghi bàn thì toàn đội sẽ thắng.

Còn Đình Bắc thì không phải bây giờ, mà trận nào cậu ấy vào sân cũng muốn thể hiện bản thân. Cậu ấy là cầu thủ trẻ, muốn thành cầu thủ lớn thì phải uốn nắn nhiều. Và cậu ấy phải nghe, phải học thì mới lên được".

Sự không hài lòng của ông Sơn được cho xuất phát từ tình huống Đình Bắc ham bóng và bỏ lỡ cơ hội để Quảng Nam ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 66. Đáng chú ý là sau khi sút bóng đi chệch khung thành HAGL, chân sút quê Nghệ An còn thể hiện sự bực tức và tung chân đá chai nước vào bảng quảng cáo sau cầu môn.

Đình Bắc tiếp tục bị HLV Quảng Nam chỉ trích, tuyên bố 'bị ảo tưởng năng lực' - Ảnh 3.

Đình Bắc liên tục bị chỉ trích tại CLB Quảng Nam

Chia sẻ thêm về thái độ của Đình Bắc, HLV Văn Sỹ Sơn cho rằng cậu học trò bị xúi giục dẫn đến ảo tưởng về bản thân. "Đình Bắc là cầu thủ tiềm năng, nếu cậu ấy được các đội bóng khác săn đón thì cũng là điều hạnh phúc. Cậu ấy phải biết rõ đường mà tiến chứ ở Quảng Nam thì được gì. Đó là điều mà tôi muốn nói thẳng. 

Nếu được chơi cùng những cầu thủ đẳng cấp thì cậu ấy sẽ được lợi rất nhiều, nhưng có thể do cậu ấy có nhà môi giới hoặc ai đó nói gì đó cho nên cậu ấy không được vững vàng cho lắm. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ nhưng hơi bị ảo tưởng về giá trị của mình", thuyền trưởng Quảng Nam bức xúc kết luận.

Không thể phủ nhận, Đình Bắc là cầu thủ tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Hơn bao giờ hết, anh cần phải vượt qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp để đi đúng hướng và tiếp tục phát triển trong tương lai.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH