CĐV Indonesia bị lên án vì bắn pháo hoa trước khách sạn ĐT Việt Nam

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh CĐV Indonesia bắn pháo hoa trước khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam trú ngụ tại Jakarta vào đêm 20/3, không lâu trước trận đại chiến ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

CĐV Indonesia bắn pháo hoa trước khách sạn ĐT Việt Nam

Tài khoản Timnas Update trên mạng xã hội X (Twitter cũ) đã đăng tải video ghi lại hình ảnh một số CĐV quá khích của Indonesia tới khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam trú ngụ vào khoảng hơn nửa đêm ngày 20/3 để đốt pháo hoa. Mục đích của nhóm CĐV này là làm phiền giấc ngủ của các cầu thủ đội khách, khiến họ rơi vào tình trạng không tốt nhất cả về thể xác lẫn tinh thần trước trận đấu.

Nhiều người lên án hành động này, cho rằng đây là hành động "không đẹp", "xấu chơi" và thiếu tôn trọng đối với đội khách. "Hành động này là ngu ngốc. Khách sạn không chỉ có đội tuyển Việt Nam mà còn có nhiều du khách và quan chức AFC. Nếu xảy ra sự cố cháy nổ, Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ bị xử phạt nặng", một tài khoản bình luận bên dưới video.

CĐV Indonesia bắn pháo hoa trước khách sạn ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

CĐV Indonesia bắn pháo hoa trước khách sạn ĐT Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đến Indonesia vào ngày 19/3 và trú ngụ tại khách sạn 5 sao Le Meridien tại thủ đô Jakarta. HLV Philippe Troussier luôn muốn giữ sự riêng tư cho đội bóng và tập kín buổi đầu tiên trên đất khách. Công tác ăn uống, nghỉ ngơi cũng như đảm bảo an toàn cho các cầu thủ được chuẩn bị kỹ lưỡng để họ có trạng thái tốt nhất.

Trận đấu giữa hai đội tuyển sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 21/3 trên sân Gelora Bung Karno.

cẩm oanh

Link gốc: TTVH