Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát để điều trị bệnh

Hòa Minzy khiến fan bất ngờ khi thông báo sẽ nghỉ hát trong thời gian tới vì lý do sức khoẻ. 

Cụ thể, sau khi kết thúc một tiết mục trong mini show ở Đà Lạt mới đây, Hòa Minzy có cơ hội giao lưu và trò chuyện với khán giả. Những chia sẻ của giọng ca gốc Bắc Ninh khiến người xem không khỏi bất ngờ: "Nếu hát một mình mà không có người cản thì em không thể dừng lại cho nên sau mỗi đêm thì cổ họng lại bị tổn thương thêm. Nên đây sẽ là một trong những minishow cuối cùng của năm nay cũng như 2024 nên quý vị sẽ là những vị khách cuối cùng trong minishow của Hòa Minzy trong 1 đến 2 năm tới".

Theo đó, tình hình sức khỏe của cô không được ổn định, cổ họng liên tục gặp vấn đề, có triệu chứng khàn đặc. Nữ ca sĩ từng nhập viện hồi giữa tháng 10 để điều trị cổ họng. Thế nên, quyết định tạm nghỉ hát một thời gian chính là giải pháp phù hợp nhất với Hòa Minzy thời điểm này.

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát 1-2 năm  - Ảnh 2.

Sau khi đêm nhạc tại Đà Lạt được diễn ra, Hòa Minzy cũng đã đăng tải dòng thông báo lên trang cá nhân với nội dung: "Cổ họng của bé Hoà thật sự đã có vấn đề 1 thời gian rồi, tối nay giọng vẫn đang khan đặc nhưng đã cố gắng hát hết sức cho quý vị khán giả của bé. Hôm nay bù đắp cho 1000 khán giả đến xem bằng cách chụp ảnh với từng người một khi chương trình kết thúc ạ.

Hi vọng mọi người yêu thích và yêu thương Hoà Minzy hơn". Dòng trạng thái này của mẹ bé Bo khiến nhiều người tiếc nuối và mong muốn sớm lại được thấy cô trên sân khấu.

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát 1-2 năm  - Ảnh 4.

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng để lại bình luận trêu đùa rằng, giọng cô nàng có vấn đề là do... ăn cưới quá nhiều và không quên gửi lời chúc sức khỏe đến Hòa:

"Dư âm quẩy đám cưới đó bà".

"Đi đám cưới quậy cỡ đó thì cổ họng nào chịu nổi".

"Giữ gìn sức khỏe chị nha dù sao sức khỏe vẫn trên hết, tụi e vẫn ủng hộ chị nè".

"Chị yêu nhớ giữ gìn sức khỏe nha, mặc ấm đừng để bị lạnh nha chị".

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát 1-2 năm  - Ảnh 5.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH