Khán giả nói gì khi "Chị đẹp" ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên?

Sau thành công từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nhóm nhạc nữ mới của chương trình mang tên LUNAS sẽ chính thức lộ diện vào tháng 4 này.

Mới đây, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã công bố về sự ra mắt nhóm nhạc nữ từ sự kết hợp của 5 Chị đẹp tham gia chương trình. Thông tin này nhanh chóng gây sốt các khán giả hâm mộ, các đồn đoán về đội hình nhóm nhạc được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Không phải 7, ‘Chị đẹp’ ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên - Ảnh 1.

Theo đó, LUNAS là tên gọi chính thức của nhóm nhạc nữ thế hệ mới, quy tụ những nghệ sĩ nữ tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Tên gọi của nhóm được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Không phải 7, ‘Chị đẹp’ ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt ở LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc, đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau. 

Với sự kết hợp của 5 Chị đẹp cùng những hình tượng và phong cách đặc trưng dành riêng cho mỗi người, LUNAS sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Không phải 7, ‘Chị đẹp’ ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên - Ảnh 3.

Hiện tại, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về việc 5 Chị đẹp nào sẽ gia nhập đội hình nhóm nhạc nữ.

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. 5 nữ nghệ sĩ này không chỉ ngày càng thân thiết kể từ sau khi tham gia chương trình, mà trước đó, chính người trong cuộc cũng từng chia sẻ những hình ảnh cho thấy họ đang cùng nhau thu âm sản phẩm âm nhạc mới khiến fan vô cùng háo hức.

Không phải 7, ‘Chị đẹp’ ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên - Ảnh 5.

Việc chương trình ra mắt nhóm nhạc chỉ có 5 thành viên thay vì 7 cũng thu hút sự chú ý. Tuy đội hình chiến thắng cuối cùng được công bố có tới 7 người, nhưng sau những ồn ào hậu Chung kết, cư dân mạng cho rằng việc có thể ra mắt với đội hình này hoàn toàn là "bất khả thi". Trong đó, 2 cái tên MLee và Lệ Quyên được dự đoán sẽ không tham gia vào nhóm nhạc mới.

Không phải 7, ‘Chị đẹp’ ra mắt nhóm nhạc nữ với 5 thành viên - Ảnh 6.

Dự kiến, danh tính của 5 Chị đẹp cùng tham gia và hoạt động trong nhóm nhạc LUNAS sẽ sớm được công bố trong tháng 4/2024, hứa hẹn sẽ là "làn gió mới" của làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm nghệ thuật bùng nổ, mới mẻ và chất lượng.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH