Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam và huyền thoại Thái Lan được ‘thưởng nóng’ sau khi thắng trận ra quân ở giải đấu lớn

Kiều Trinh và các đồng đội được thưởng nóng sau chiến thắng ở trận ra quân tại vòng 1 giải VĐQG 2024.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam và huyền thoại Thái Lan được 'thưởng nóng'

Tối 16/3, CLB Binh Chủng Thông Tin đã giành chiến thắng ở trận ra quân tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền nữ VĐQG mùa này. Họ đã đánh bại CLB Hà Nội sau 4 set với các tỉ số 25-14; 25-14; 20-25; 25-14.

Binh Chủng Thông Tin đã không tung ra đội hình mạnh nhất ở trận này. Ở đội hình ra sân, Kiều Trinh và ngoại binh Thái Lan, Pleumjit không có mặt. Phải tới set 3, cả hai mới được tung vào sân. Tuy nhiên họ đã gặp sự chống trả quyết liệt từ CLB Hà Nội và thua ở set này. Phải tới set 4, Binh Chủng Thông Tin mới có thể giải quyết trận đấu và giành chiến thắng.

Ngay sau trận đấu, Hoàng Thị Kiều Trinh và các đồng đội ở CLB Binh Chủng Thông Tin đã được thưởng nóng từ lãnh đạo và nhà tài trợ. Hiện chưa rõ giá trị phần thưởng nhưng đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với Kiều Trinh và các đồng đội.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam và huyền thoại Thái Lan được ‘thưởng nóng’ sau khi thắng trận ra quân ở giải đấu lớn - Ảnh 2.

Kiều Trinh và Binh Chủng Thông Tin thắng 3-1 trước CLB Hà Nội - Ảnh: Tạp chí bóng chuyền

Cũng trong ngày hôm nay, VTV Bình Điền Long An đã thắng 3-1 trước VietinBank. Trận đấu diễn ra căng thẳng ngay từ set 1. Trước sự đeo bám quyết liệt của VietinBank, Long An thắng 25-22 ở set đầu tiên.

Sang set 2, VietinBank vùng lên mạnh mẽ khi thắng 25-15. Tuy nhiên sau đó, Long An đã chứng tỏ đẳng cấp với các tỉ số 25-22 và 25-18 để giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Trong trận đấu này, ngoại binh Chen Peiyan (Trung Quốc) của Long An đã ghi những điểm số quan trọng vào chiến thắng của đội. Đặc biệt, Chen Peiyan đã bị chấn thương cơ hông trước trận. Tuy nhiên tay đập này vẫn cố gắng thi đấu để giúp Long An giành thắng lợi ở trận ra quân.

Ở trận đấu tiếp theo, Binh chủng Thông tin sẽ gặp VietinBank vào ngày 18/3. Trong khi đó, CLB Hà Nội sẽ gặp nhà đương kim vô địch LPBank Ninh Bình vào hôm nay (17/3).

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH