Hai lần con trai Phan Hiển Khánh Thi tiếp nối truyền thống gia đình, được vinh danh ở các giải đấu danh tiếng thế giới

Kubi - con trai của Khánh Thi - Phan Hiển, cùng bạn nhảy Linh San giữ vững thành tích huy chương vàng tại cuộc thi Syllabus World Championship 2024 hôm 23/4 tại thành phố Bologna, Italy.

Con trai Phan Hiển- Khánh Thi viết tiếp truyền thống gia đình, được vinh danh ở giải đấu danh tiếng

Trên fanpage của gia đình, Khánh Thi - Phan Hiển tự hào chia sẻ về thành tích xuất sắc của con trai đầu lòng - Kubi (tên thật là Minh Cường).

Tại cuộc thi Syllabus World Championship 2024 diễn ra ở thành phố Bologna, Italy, Kubi và bạn nhảy Linh San đăng ký 2 nội dung thi đấu là Standard và Latin.

Ở nội dung Standard, hai bé dừng chân ở vòng bán kết với vị trí thứ 12. Còn ở nội dung sở trường Latin, hai bé giữ vững phong độ khi trải qua 4 vòng thi cam go với hơn 70 cặp thí sinh trên khắp thế giới để có tên trong 6 cặp thí sinh vào chung kết. Mặc dù gặp nhiều đối thủ mạnh đến từ các nước Nga, Italy, Albania, Áo, Peru, Moldova ở vòng chung kết nhưng cuối cùng, Kubi và Linh San đã lên ngôi vô địch.

Kubi và bạn nhảy Linh San nhận giải thưởng cho nhà vô địch tại Syllabus World Championship 2024.

Có mặt bên con với vai trò huấn luyện viên, Phan Hiển không giấu nổi niềm tự hào. "Cảm ơn hai bạn vì đã cho bạn bè quốc tế được nghe quốc ca Việt Nam vang lên. Với người vận động viên, đoạt giải nhất có thể là dễ dàng nhưng giữ vững thành tích mới là điều khó", Phan Hiển chia sẻ.

Con trai Phan Hiển- Khánh Thi viết tiếp truyền thống gia đình, được vinh danh ở giải đấu danh tiếng - Ảnh 3.

Phan Hiển chia sẻ thành tích của con trai trên trang fangape của gia đình.

Kubi tên thật là Minh Cường, sinh năm 2015, là con trai đầu lòng của vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển. Kubi từ nhỏ đã có đam mê và năng khiếu dancesport nên được bố mẹ cho tập luyện và thi đấu. Ngoài danh hiệu vô địch Syllabus World Championship 2024, Kubi từng lập nhiều thành tích ấn tượng.

Năm 2023, Kubi cùng Linh San giành huy chương vàng giải cao nhất hạng thiếu nhi 1 ở cuộc thi Syllabus World Championship 2023 diễn ra tại Ý.

Điểm lại loạt thành tích ấn tượng của con trai Phan Hiển- Khánh Thi trước khi vô địch thế giới lần thứ 2 - Ảnh 4.

Khánh Thi và Phan Hiển bên con ở giải Syllabus World Championship 2023.

Điểm lại loạt thành tích ấn tượng của con trai Phan Hiển- Khánh Thi trước khi vô địch thế giới lần thứ 2 - Ảnh 5.

Năm 2019, Kubi cùng bạn nhảy xuất sắc giành Huy chương Bạc tại Liên hoan Các ngôi sao khiêu vũ, thể thao Đà Lạt.

Điểm lại loạt thành tích ấn tượng của con trai Phan Hiển- Khánh Thi trước khi vô địch thế giới lần thứ 2 - Ảnh 6.

Năm 2022, Kubi khẳng định tài năng khi liên tiếp 3 năm đoạt Huy chương Vàng Giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật - Linedance quận 3 mở rộng.

Với những thành tích vô cùng ấn tượng, Kubi không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là "cậu bé vàng" cho dancesport Việt Nam. 


cẩm oanh

Link gốc: TTVH