Rộ lại clip Hà Hồ nói về việc 'yêu hoàng tử', dân mạng bình luận trái chiều

Một video Hồ Ngọc Hà (Hà Hồ) chia sẻ về quan điểm trong tình yêu đang được lan truyền trên MXH Tiktok và thu hút nhiều bình luận.

Cụ thể, dân mạng bàn tán về một clip của Hà Hồ từ năm 2019. Khi tham gia chương trình Gala Nhạc Việt với chủ đề Nợ ai đó lời xin lỗi, giọng ca Cô đơn trên sofa chia sẻ: 

"Các cô gái thường hay mơ hoàng tử. Yêu, tặng quà, nâng niu này kia nhưng khi trưởng thành rồi thì Hà nhận ra rằng một ai mà vì mình quá là tự dưng mình thấy bị mắc nợ. Mình chỉ cần một người quan tâm vừa đủ, hiểu, thông cảm và biết chia sẻ".

Rộ lại clip Hà Hồ nói về việc 'yêu hoàng tử', dân mạng bình luận trái chiều - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành trong chương trình "Gala Nhạc Việt 12"

"Khi (tình cảm) người ta ngang mức này, mà mình yêu quá rồi, thì tội gì người ta (dành tình cảm) thêm nữa làm gì, người ta có thể cứ vậy thôi hoặc bớt đi" - Hà Hồ nói thêm.

Video Hà Hồ nói về quan điểm trong tình yêu:

Bên dưới video, dân mạng đã sôi nổi để lại bình luận. Trong khi một số đồng quan điểm với "nữ hoàng giải trí", vài người khác cho rằng Hồ Ngọc Hà không nên nói đạo lý tình yêu vì chính cô từng vướng bê bối hẹn hò đại gia đã có vợ.

Rộ lại clip Hà Hồ nói về việc 'yêu hoàng tử', dân mạng bình luận trái chiều - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà miệt mài hoạt động âm nhạc

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê ở Quảng Bình. Nhờ ngoại hình cao ráo, Hồ Ngọc Hà khởi nghiệp trong showbiz Việt với tư cách người mẫu. Đang có vị trí ổn định trong làng mốt, người đẹp gây bất ngờ khi quyết định rẽ lối sang mảng ca hát. 

Gần 20 năm hoạt động âm nhạc, Hồ Ngọc Hà sở hữu nhiều ca khúc ăn khách như Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tìm lại giấc mơ, Yêu thương nhạt nhòa, Xin hãy thứ tha, Cả một trời thương nhớ... Cô cũng tham gia một số gameshow, chương trình truyền hình với tư cách huấn luyện viên, giám khảo như The Voice, The Face, X-Factor...

Rộ lại clip Hà Hồ nói về việc 'yêu hoàng tử', dân mạng bình luận trái chiều - Ảnh 5.

Được biết Hà Hồ và Kim Lý đã đăng kí kết hôn nhưng chưa tổ chức cưới

Sau 2 mối tình đổ vỡ với nhạc sĩ Đức Trí, doanh nhân Cường Đôla (Nguyễn Quốc Cường) và ồn ào yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, hiện tại, Hồ Ngọc Hà yên bề gia thất bên Kim Lý. Cặp đôi bén duyên khi hợp tác quay MV Cả một trời thương nhớ. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chào đón cặp sinh đôi Leon - Lisa năm 2020.

Rộ lại clip Hà Hồ nói về việc 'yêu hoàng tử', dân mạng bình luận trái chiều - Ảnh 6.

Ngoài Lisa - Leon, Hà Hồ có cậu con trai riêng Subeo với Cường Đôla

Duy An (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH