Dân mạng dậy sóng trước tin tổ chức MU kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023

Thông tin tổ chức Miss Universe (MU) đang tiến hành kiểm tra tính minh bạch của kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam (MUVN) 2023 khiến dân mạng "sục sôi".

Tối 29/9 vừa qua, vượt qua 17 thí sinh khác, Bùi Quỳnh Hoa đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Nhanh chóng sau đó, một số khán giả cho rằng kết quả này chưa đủ thuyết phục, thậm chí có tin đồn Quỳnh Hoa dựa dẫm vào các mối quan hệ để được xướng tên cho danh vị hoa hậu.

Dân mạng dậy sóng trước tin tổ chức MU kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023 - Ảnh 1.

Tân Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa

Không dừng lại ở đó, một bộ phận khán giả còn tràn vào trang chủ chính thức của cuộc thi Miss Universe quốc tế để bày tỏ sự bất bình khiến ban tổ chức không thể "ngoảnh mặt làm ngơ". 

Tổ chức MU mới đây đã đăng tải thông tin chính thức trên fanpage về sự việc này, thông báo họ đang tìm hiểu, kiểm tra tính trung thực, minh bạch của cuộc thi MUVN 2023.

Dân mạng dậy sóng trước tin tổ chức MU kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023 - Ảnh 2.

Thông báo của tổ chức MU đối với sự việc

Cụ thể, thông báo trên trang chủ MU có nội dung như sau:

"Cảm ơn các bạn đã nêu lên những điều lo ngại xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi đã lắng nghe và xem xét vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tất cả các cuộc thi tại các quốc gia đều được đánh giá một cách công bằng.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra và đảm bảo từng phần trong chương trình của chúng tôi đều diễn ra minh bạch. Chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn của các bạn trong quá trình chúng tôi xem xét kỹ hơn về vấn đề này".

Dân mạng dậy sóng trước tin tổ chức MU kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023 - Ảnh 3.

Trước đó ít ngày, Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng chia sẻ về quá trình đầy áp lực khi tham dự cuộc thi như ngầm khẳng định bản thân đi lên bằng thực lực chứ không dựa dẫm vào các mối quan hệ như dân mạng đồn thổi

Thông báo trên fanpage MU nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác từ công chúng sau 2 giờ đăng tải. Bên dưới, cộng đồng mạng chia thành hai luồng ý kiến khác nhau, một bên vẫn tin tưởng và ủng hộ mỹ nhân gốc Hà Thành, một bộ phận khác lại cho rằng nàng hậu không xứng đáng:

"Cảm ơn Miss Universe đã phản hồi lại chúng tôi, mong các bạn giải quyết vấn đề này".

"Khán giả không phục thì tới công chuyện".

"Đúng là làm trò quá đà. Vùi dập người khác chỉ vì người ta đăng quang?".

Dân mạng dậy sóng trước tin tổ chức MU kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023 - Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, đơn vị nắm giữ bản quyền MUVN 2023 vẫn chưa lên tiếng về sự việc

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH