Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vừa xuất hiện với bộ ảnh mới nhất đồng thời hé lộ nhiều dự định trong thời gian tới.

Trong bộ hình mới, Hoa hậu Việt Nam lựa chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyến rũ và tươi trẻ không kém phần cuốn hút. Đặc biệt, Đỗ Hà lựa chọn key cho bộ ảnh chính là một bộ vest đen không nội y khá trưởng thành so với độ tuổi 22 của cô.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 1.

Đỗ Hà chọn bộ vest đen không nội y khá trưởng thành so với tuổi 22 của người đẹp

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 3.

Theo chia sẻ, đây cũng là hình tượng người đẹp - doanh nhân mà cô hướng đến trong thời gian tới. Đây thực sự là một bước chuyển đổi đáng chú ý trong hình ảnh và hướng đi của Hoa hậu Đỗ Hà.

Chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân, Đỗ Hà cho biết cô đang trong những tháng ngày bận rộn cho những dự định về học tập, kinh doanh, thiết lập những bước tiến mới sau khi tốt nghiệp Đại học cũng như "toàn tâm toàn ý" hoàn thành một cách trọn vẹn nhiệm kỳ 2 năm của Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2022.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 4.

Cô chia sẻ dự định kinh doanh trong tương lai

Hiện tại, Đỗ Hà đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật trong tay nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ.

Lịch làm việc và học tập khá dày đặc nhưng Đỗ Hà còn tiết lộ cô chuẩn bị trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa - thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 5.

"Trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp với định vị hạng sang có thể nói là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của Hà nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân. Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như "đại gia", "thiếu gia", "con dâu nhà hào môn"... Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay", Đỗ Hà cho biết.

Thêm vào đó, Hoa hậu Đỗ Hà cũng không ngại thử thách bản thân nếu có thể tham dự một cuộc thi sắc quốc tế trong thời gian tới.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Hà khoe đôi chân được ví như "kiếm Nhật" dài 1,11m

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ sắp làm CEO, chuẩn bị học thạc sĩ và đi thi quốc tế - Ảnh 7.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH