VIDEO cận cảnh tình huống cãi vã nảy lửa giữa Haaland và cầu thủ Tottenham sau quyết định 'gây bão' của trọng tài

Cuộc cãi vã giữa Erling Haaland và Giovanni Lo Celso sau trận hòa 3-3 của Man City với Tottenham đã được làm sáng tỏ nhờ đoạn video mới được báo chí Anh công bố.

Thêm bằng chứng làm sáng tỏ trận cãi vã nảy lửa giữa Haaland và cầu thủ Tottenham

Nhà đương kim vô địch Premier League đã đánh mất điểm trận thứ ba liên tiếp, lần này là trước một Tottenham với đội hình đang bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Nhưng điều khiến Man City tức giận nhất có lẽ là quyết định của trọng tài Simon Hooper vào phút 90+4. Trong pha Man City phản công nhanh, Erling Haaland nhận bóng và bị phạm lỗi ở khu vực giữa sân. Haaland lập tức đứng dậy lao theo bóng rồi thực hiện đường chuyền tuyệt đẹp cho Jack Grealish băng xuống có thể đối mặt thủ môn Tottenham. Nhưng ngay sau đường chuyền của Haaland, trọng tài lại thổi còi bắt lỗi Tottenham.

Thêm bằng chứng làm sáng tỏ trận cãi vã nảy lửa giữa Haaland và cầu thủ Tottenham - Ảnh 2.

Dường như Lo Celso đã cố tình cản đường và huých vào người Haaland.

Quyết định của trọng tài Simon Hooper khiến Haaland nổi giận. Tiền đạo người Na Uy hướng về phía "Vua áo đen", liên tục văng tục. Và cảm xúc giận dữ đó vẫn còn đọng lại khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Haaland hậm hực tiến về đường hầm và phát sinh va chạm với Giovani Lo Celso bên phía Tottenham.

Theo băng ghi hình, dường như Lo Celso đã cố tình cản đường và huých vào người Haaland. Bị khiêu khích, tiền đạo Na Uy quay lại chửi bới và hùng hổ tiến đến tính "ăn thua đủ" với ngôi sao Spurs. Rất may khi các thành viên khác của 2 đội kịp có mặt để can ngăn, làm hạ hỏa những cái đầu nóng.

Chỉ có được 1 điểm trận này, Man City hiện đang xếp thứ ba trên BXH, kém Liverpool và Arsenal lần lượt 1 và 3 điểm.

cẩm oanh

Link gốc: TTVH