Thắng dễ tay vợt Thái Lan, Lý Hoàng Nam vào bán kết ở Ấn Độ, tái ngộ niềm hy vọng chủ nhà

Tay vợt Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã giành vé vào bán kết giải cầu lông ở Ấn Độ, ITF M15 Chandigarh.

Lý Hoàng Nam giành vé vào bán kết giải M15

Lý Hoàng Nam vừa giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt của Thái Lan, Thanapet Chanta tại giải cầu lông ITF M15 Chandigarh. Trước đó Lý Hoàng Nam được dự đoán thắng trận đấu này khi mà Chanta có thứ hạng thấp hơn so với Hoàng Nam. Tay vợt của Thái Lan đứng hạng 915 trên BXH ATP, trong khi đó, Lý Hoàng Nam xếp hạng 488.

Trong 2 lần gặp nhau trước đó, Lý Hoàng Nam đều thắng Chanta. Ở lần gặp nhau này, Lý Hoàng Nam tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội và thắng 6-3 và 6-3 trước Thanapet Chanta. Tay vợt người Việt Nam thậm chí có số pha giao bóng ăn điểm trực tiếp cao gấp 10 lần đối phương (10-1).

Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt Thái Lan, giành vé vào bán kết; tái ngộ nhà vô địch Ấn Độ - Ảnh 2.

Lý Hoàng Nam thắng 2-0 trước Chanta

Đối thủ của Lý Hoàng Nam ở bán kết là hạt giống số 2 của giải, Ramkumar Ramanathan của Ấn Độ. Ramanathan đã vượt qua tay vợt người đồng hương là Duhan với tỉ số 2-1 để giành vé vào bán kết. Ramkumar Ramanathan đang đứng ở vị trí 410 trên BXH ATP.

Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt Thái Lan, giành vé vào bán kết; tái ngộ nhà vô địch Ấn Độ - Ảnh 3.

Lý Hoàng Nam tái ngộ tay vợt của Ấn Độ, Ramkumar Ramanathan

Trận đấu tới sẽ là thách thức với Lý Hoàng Nam khi tay vợt Ấn Độ đã giành chiến thắng trước chính Lý Hoàng Nam hôm 16/3 tại giải quần vợt nhà nghề M25 New Delhi. Khi đó, Ramkumar Ramanathan thắng với các tỉ số 6-2 và 6-4 trước Lý Hoàng Nam. Ramkumar Ramanathan sau đó đã lên ngôi vô địch giải M25 khi vượt qua tay vợt đồng hương là Karan Singh ở chung kết.

Sau chức vô địch đó, Ramkumar Ramanathan càng hưng phấn và thi đấu với phong độ cao. Do vậy, trận đấu tới sẽ rất kịch tính.

Tháng 2 năm nay, Lý Hoàng Nam đã giành chức vô địch M15 Nakhon Si Thammarat ở Thái Lan.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH