Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn với hình xăm mới cùng Pax Thiên

Angelina Jolie vừa xuất hiện với hình xăm mới đầy ý nghĩa.

Nữ diễn viên và nhà hoạt động nhân đạo đã khoe một thiết kế mới trên cánh tay của mình tại buổi công diễn vở nhạc kịch The Outsiders tại sân khấu Broadway vào tuần trước, hiển thị hình xăm ghi "Stay Gold" bằng phông chữ kịch bản.

Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn với hình xăm mới cùng Pax Thiên - Ảnh 1.

Angelina Jolie xuất hiện với hình xăm mới trên cánh tay

Cụm từ này ám chỉ đến vở nhạc kịch mà cô đang đạo diễn cùng với cô con gái 15 tuổi của mình, Vivienne Jolie Pitt - người đã cùng cô bước lên thảm đỏ.

Hình xăm mới của Angelina Jolie (48 tuổi) nằm cạnh một hình xăm khác hiển thị một đoạn trích từ bài thơ của Rudyard Kipling có nội dung "đến chân giá treo cổ và sau đó".

Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn với hình xăm mới cùng Pax Thiên - Ảnh 2.

Hóa ra Jolie không phải là người duy nhất có hình xăm mới này. Justin Levine - người viết đồng sách và người tạo bản nhạc cho vở nhạc kịch The Outsiders - đã chia sẻ một bức ảnh về hình xăm "Stay Gold" của anh trên Instagram Story.

Tại buổi công diễn, Jolie mặc chiếc váy ánh kim lấp lánh (3.990 USD) từ sự hợp tác của Chloé với dòng thời trang Atelier Jolie của cô.

Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn với hình xăm mới cùng Pax Thiên - Ảnh 4.

Angelina Jolie và con gái Vivienne

Thiết kế mới nhất của Jolie nằm trong bộ sưu tập hình xăm khổng lồ trên cánh tay, ngón tay và lưng của cô.

Trong khi đó, trợ lý sản xuất Vivienne mặc bộ vest rộng thùng thình màu xanh và đi giày thể thao khi tạo dáng trên thảm đỏ cùng người mẹ nổi tiếng của mình.

Còn Pax Thiên trông thật rắn rỏi và chững chạc trong bộ vest đen bên trong chiếc áo phông trắng.

Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn với hình xăm mới cùng Pax Thiên - Ảnh 5.

Pax Thiên trông rất chững chạc bên mẹ nuôi

Chàng trai gốc Việt này hiện được xem là "cánh tay phải" đắc lực của người mẹ nổi tiếng, đặc biệt là trong bối cảnh nữ diễn viên vẫn đang trong cuộc chiến ly hôn với chồng cũ Brad Pitt.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Link gốc: TTVH