Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương từng được mẹ định bán nhà để thi sắc đẹp

Không nằm ngoài dự đoán, Lê Hoàng Phương chính là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023.

Tân Miss Grand Vietnam 2023 từng được mẹ định bán nhà để đi thi hoa hậu   - Ảnh 1.

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023.

Miss Grand Vietnam 2023 tìm ra được top 5 xứng đáng:

Hoa hậu: Lê Hoàng Phương

Á hậu 1: Bùi Khánh Linh

Á hậu 2: Trương Quí Minh Nhàn

Á hậu 3: Lê Hồng Hạnh

Á hậu 4: Đặng Hoàng Tâm Như

Lê Hoàng Phương là người đẹp đến từ Khánh Hoà. Cô từng 2 năm liên tiếp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước khi đến với Miss Grand Vietnam 2023.

Năm 2019, Lê Hoàng Phương lần đầu thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được đánh giá là thí sinh tiềm năng. Thời điểm đó, cô đang là sinh viên đại học. Để có tiền trang trải cuộc sống, cô phải làm thêm nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, công việc đi vẽ tranh tường giúp cô kiếm được 150 nghìn đồng mỗi ngày.

Cũng chính thời điểm đó, Lê Hoàng Phương được gia đình ủng hộ về mọi mặt khi đến với "đấu trường" sắc đẹp. Cô từng bồi hồi kể lại, mẹ định bán nhà để có tiền cho cô thi hoa hậu.

Người đẹp Khánh Hoà cũng từng trải lòng về thời điểm khó khăn nhất của cô chính là trượt đại học lần 1 và 2 lần thất bại tại cùng một cuộc thi sắc đẹp.

Tân Miss Grand Vietnam 2023 từng được mẹ định bán nhà để đi thi hoa hậu   - Ảnh 2.

Lê Hoàng Phương đăng quang Miss Grand Vietnam 2023.

Sau những thất bại đó đã tôi luyện lên một Lê Hoàng Phương bản lĩnh, trưởng thành và có phần gai góc. Cô đã tham gia các khoá học về CEO, tiếng Anh, thiền định… để giúp bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

Trở lại với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, Lê Hoàng Phương luôn là cái tên thu hút truyền thông ngay từ những ngày đầu tiên. Trong xuyên suốt thời gian tham gia các hoạt động của cuộc thi Lê Hoàng Phương luôn duy trì phong độ ổn định. 

Tại đêm chung kết, Lê Hoàng Phương một lần nữa ghi điểm với người xem khi có thái độ điềm tĩnh để trả lời câu hỏi ứng xử. Kết quả chung cuộc khi danh hiệu cao quý nhất thuộc về cô thuyết phục khán giả có mặt tại sân khấu đêm Chung kết.

Tân Miss Grand Vietnam 2023 từng được mẹ định bán nhà để đi thi hoa hậu   - Ảnh 3.

Lê Hoàng Phương có chiều cao nổi bật 1,76m và số đo 3 vòng: 86 – 61 – 94cm.

Tân Miss Grand Vietnam 2023 từng được mẹ định bán nhà để đi thi hoa hậu   - Ảnh 4.

Lê Hoàng Phương sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand 2023 do Việt Nam đăng cai, được tổ chức vào tháng 10.

Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương từng được mẹ định bán nhà để thi sắc đẹp  - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương từng được mẹ định bán nhà để thi sắc đẹp  - Ảnh 6.

Lê Hoàng Phương trong giây phút đăng quang Miss Grand Vietnam 2023

Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, đến từ Khánh Hòa. Cô có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp và đạt Top 5 Miss Universe Vietnam 2022, Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 cùng các giải thưởng phụ: Best Catwalk tại MUV 2022, Best Face và Người đẹp Biển tại MUV 2019.

MINH TRANH/ ẢNH: BTC

Link gốc: TTVH