Thực hư bằng chứng Lisa Blackpink hẹn hò con trai tập đoàn LVMH

Theo một diễn đàn trực tuyến, cộng đồng mạng đã phản ứng với sự ngạc nhiên khi xem ảnh Lisa nhà Blackpink được cho là hẹn hò tại Paris, Pháp.

Những người đang xem ảnh đã đoán rằng người đứng cạnh Lisa là Frederic Arnault - con trai của ông chủ hàng xa xỉ LVMH, người giàu nhất thế giới Bernard Arnault.

Cộng đồng mạng phản ứng mạnh với tin Lisa Blackpink hẹn hò con trai tập đoàn LVMH - Ảnh 1.

Rộ tin Lisa (Blackpink) hẹn hò Frederic Arnault - con trai của ông chủ hàng xa xỉ LVMH

Theo nhận xét của cộng đồng mạng, video của Lisa và Frederic cho thấy nữ thần tượng "trông rất hạnh phúc" khi "đặt đầu lên vai anh ấy".

Người đăng bài trên diễn đàn cũng cho biết họ "không thể tin được Lisa đang hẹn hò với con trai của tập đoàn giàu nhất thế giới".

Tin đồn về mối quan hệ giữa Lisa và Frederic đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước, với sự quan tâm đến mối quan hệ của họ và lo ngại cho sự riêng tư của Lisa trong khi vẫn ủng hộ quyết định của cô.

Cộng đồng mạng phản ứng mạnh với tin Lisa Blackpink hẹn hò con trai tập đoàn LVMH - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink) tại một nhà hàng ở Paris, Pháp

Một số phản ứng khác bao gồm:

"Cô ấy đang sống ở một tầm cao mới... hẹn hò với con trai của một tập đoàn hàng đầu".

"Nhìn độ sang chảnh của bạn trai cô ấy kìa".

"Đẳng cấp của cô ấy... Tôi hy vọng cô ấy hẹn hò một cách kín đáo".

"Lisa đáng ngưỡng mộ. Tài sản của Frederic lên đến khoảng 50 triệu USD".

"Cô ấy đang hẹn hò rất tốt một cách kín đáo. Lisa thậm chí còn không phải là kiểu người thả lỏng sự cố gắng của mình trên sân khấu chỉ vì cô ấy đang hẹn hò, vì vậy tôi sẽ hạnh phúc nếu Lisa hạnh phúc".

"Hai người này trông đẹp cùng nhau".

"Không ai có thể chỉ trích được vì người đàn ông này đến từ gia đình giàu nhất thế giới, cô ấy đang sống ở một tầm cao mới".

Lưu ý rằng tin đồn và phỏng đoán về đời tư của người nổi tiếng nên được coi là không chính xác cho đến khi có xác nhận chính thức từ các bên liên quan. Ngoài ra, tôn trọng sự riêng tư và đời tư của những người này là rất quan trọng, bất kể họ là người nổi tiếng hay không. Việc xác nhận hoặc phủ nhận tin đồn là quyền của Lisa và Frederic Arnault.

Cộng đồng mạng phản ứng mạnh với tin Lisa Blackpink hẹn hò con trai tập đoàn LVMH - Ảnh 3.

Frederic Arnault

Frederic Arnault sinh năm 1995 và là con trai út của Bernard Arnault. Anh hiện đang là CEO của TAG Heuer, một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới và sở hữu các vị trí quản lý trong nhiều công ty thuộc LVMH. Frederic được coi là "con cưng" của gia đình Arnault và là một trong những người thừa kế tiềm năng cho tập đoàn LVMH trong tương lai.

Cộng đồng mạng phản ứng mạnh với tin Lisa Blackpink hẹn hò con trai tập đoàn LVMH - Ảnh 4.

Bernard Arnault và Frederic Arnault

Trước đó, ngày 18/6, em út nhà Blackpink đã có mặt tại buổi hòa nhạc của Bruno Mars cùng một người đàn ông đeo khẩu trang mặt.

Theo một bài báo trên Koreaboo, người đàn ông này được cho là Park Bo Gum, dựa trên trang phục và các phụ kiện như chiếc mũ và túi tới từ thương hiệu Celine - mà cả Lisa và Park Bo Gum đều là đại sứ.

Trên các bức ảnh được đăng tải bởi Koreaboo, Lisa và Park Bo Gum được cho là đã cùng nhau diện trang phục đồ đôi và không rời nhau trong suốt thời gian tại buổi hòa nhạc. Họ cũng được bắt gặp đứng sát bên nhau và thưởng thức âm nhạc trong concert.

Tin đồn về mối quan hệ của Lisa và Park Bo Gum đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và được các trang thông tin quốc tế đưa tin.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH