Khán giả đẩy thuyền khi Đức Anh (Thanh Sơn) liên tục hôn Hân (Việt Hoa) dù đang ly thân

Khán giả thích thú, liên tục "đẩy thuyền" Đức Anh và Hân quay về bên nhau sau khi tập 26 bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi lên sóng.

Trong những tập gần đây, quan hệ giữa hai vợ chồng Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) đã có những tiến triển tích cực. Cả hai còn có cảnh tình tứ, hôn nhau lãng mạn khi bỗng dưng nhà mất điện. Theo nội dung phim, kể từ khi Hân quyết định tự nấu ăn, Đức Anh cũng thích ăn cơm ở nhà hơn dù vợ nấu... chưa ngon. Một lần, khi hai vợ chồng đang chuẩn bị nấu ăn thì nhà mất điện, cả hai chuyển sang đốt nến và ăn lẩu tự sôi.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân - Ảnh 1.

Khi thấy vợ bị dính thức ăn trên miệng, Đức Anh liền lấy giấy lau cho vợ. Trong khung cảnh lãng mạn, cộng với tiếp xúc thân mật, Đức Anh đã không giữ được cảm xúc liền hôn vợ. 

Quá bất ngờ trước hành động của chồng, Hân đã... tát chồng một cái sau đó ngượng ngùng chạy vào phòng. Nhưng vì không nhịn được cơn đói, cô lại chạy ra và tiếp tục ăn lẩu trong không khí ngại ngùng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân - Ảnh 2.
Khán giả 'quắn quéo' khi Đức Anh (Thanh Sơn) liên tục hôn Hân (Việt Hoa) dù đang ly thân - Ảnh 3.

Cảnh hôn vừa lãng mạn vừa hài hước giữa vợ chồng Đức Anh - Hân

Sáng hôm sau thức dậy, Hân nhớ lại nụ hôn tối hôm trước của Đức Anh mà cười tủm tỉm. Trước khi đi làm, việc Đức Anh mua đồ ăn sáng cho Hân càng khiến cô cảm động. Được đà, anh còn hôn nhẹ lên má vợ, một lần nữa khiến Hân thấy xao xuyến.

Trên mạng xã hội, khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự hào hứng, hạnh phúc "lây" khi chứng kiến cảnh vợ chồng Hân - Đức Anh "yêu lại từ đầu": "Có ai xem cảnh bị tát mà phụt cười như tôi không", "Ngoan thế này ai chả yêu hà Đức Anh ơi", "Phải đặt chủ đề phim là yêu lại từ đầu mới chuẩn", "Tổng tấn công 2 lần", "Thà hôn em bị tát còn hơn để thằng khác hôn em", "Tưởng tát xong vô phòng luôn chứ, cơn đói vẫn không qua nổi à", "Dễ thương quá, về với nhau thôi",...

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân - Ảnh 3.

Mình yêu nhau bình yên thôi xoay quanh đôi vợ chồng trẻ đang đứng bên "bờ vực" ly hôn là Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa). Vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân gia đình, liên tiếp bị mẹ chồng soi mói, Hân hoàn toàn tuyệt vọng khi phát hiện chồng ngoại tình.

Dù đã muốn "đường ai nấy đi" nhưng vì thể diện của gia đình, cặp đôi quyết định kéo dài thời gian ly thân, che mắt người nhà trước khi chính thức ra tòa. Trong quá trình ly thân, cặp đôi gặp phải nhiều tình huống oái oăm khiến mối quan hệ của họ ngày càng "rối tung". Vậy nhưng khi biến cố bất ngờ xảy đến, Đức Anh nhận ra vẫn còn rất nhiều tình cảm với vợ, quyết định cùng Hân "yêu lại từ đầu".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Link gốc: TTVH