Quản lý của BTS ra mắt nhóm nhạc nữ đa quốc tịch

Geffen Records và Hybe - công ty giải trí K-pop đứng sau sự thành công của BTS và NewJeans - vừa thông báo về sự ra mắt của nhóm nhạc nữ mới mang tên Katseye.

Các thành viên cuối cùng của Katseye đã được công bố tại một sự kiện trực tiếp diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vào ngày 17/11. Đội hình cuối cùng bao gồm Daniela Avanzini, Lara Rajagopalan và Megan Skiendiel đến từ Hoa Kỳ; Yoonchae Jeong đến từ Hàn Quốc; Sophia Laforteza đến từ Philippines; và Manon Bannerman đến từ Thụy Sĩ.

Đội hình cuối cùng đã được xác định dựa trên sự kết hợp giữa phiếu bình chọn sớm, phiếu bình chọn thời gian thực trong đêm chung kết và điểm đánh giá từ các ban giám khảo.

Sau khi lựa chọn từ 120.000 đề nghị, Geffen Records và Hybe bắt đầu quá trình tạo ra Katseye từ ngày 1/9. Các thành viên của Katseye đã tham gia chương trình thử giọng mang tên The Debut: Dream Academy, được phát sóng trên YouTube và kênh phát sóng trực tuyến Abema của Nhật Bản.

Quản lý của BTS ra mắt nhóm nhạc nữ đa quốc tịch - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ mới Katseye. Ảnh: Billboard

Chủ tịch của Hybe Bang Si Hyuk đã tỏ ra tự hào về sự hợp tác giữa Hybe và Geffen Records. Ông chúc mừng Katseye và tin rằng nhóm sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Dự kiến, Katseye sẽ phát hành album ra mắt vào năm 2024. Ba ca khúc gốc và độc quyền đã được trình diễn trong đêm chung kết là Dirty Water, Girls Don't LikeAll The Same đã được công bố trên YouTube.

Ngoài hoạt động âm nhạc, một loạt phim tài liệu chưa được đặt tên trên Netflix cũng đang được sản xuất để ghi lại quá trình hình thành nhóm nhạc nữ quốc tế này. Do nhà làm phim nữ Nadia Hallgren chỉ đạo (từng được đề cử giải Emmy), loạt phim tài liệu này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2024; do Hybe, Interscope Films và Boardwalk Pictures sản xuất.

Với sự pha trộn đa quốc gia trong thành phần thành viên, Katseye mang đến một sự đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và phong cách. Điều này đã tạo ra sự hứng khởi và sự kỳ vọng rằng nhóm sẽ mang đến những âm nhạc độc đáo và mang tính quốc tế.

Với sự hỗ trợ của quản lý đẳng cấp và sự hào hứng của khán giả, Katseye có tất cả những tiền đề để trở thành một hiện tượng âm nhạc quốc tế và truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH