Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới

Vai diễn chàng CEO "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" của Jung Hae In đang khiến người hâm mộ cực kỳ háo hức.

Trong một báo cáo được truyền thông Hàn Quốc đăng tải vào ngày 2/10 mới đây cho biết nam diễn viên thực lực của màn ảnh xứ Kim chi Jung Hae In đang cân nhắc việc đảm nhiệm vai nam chính trong dự án truyền hình Some And Shopping (tên tạm thời).

Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới - Ảnh 1.

Ngay sau khi tin tức được hé lộ, công ty quản lý FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận rằng nghệ sĩ của mình đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới. Họ nói thêm rằng đây là một trong những dự án mà Jung Hae In hiện đang tích cực xem xét.

Some And Shopping là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của một giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm, người sống theo nguyên tắc của mình. Anh bất ngờ rơi vào lưới tình với một nữ dẫn chương trình nổi tiếng nhưng đằng sau cô là một cuộc sống lắm khó khăn.

Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới - Ảnh 2.

Nếu Jung Hae In chấp nhận lời đề nghị, anh sẽ vào vai Lee Hae Seok, CEO của một thương hiệu chăm sóc da từ thiên nhiên đang được thế giới chú ý. Anh là nhân vật sở hữu trí tuệ thiên tài, sự kiên cường bướng bỉnh và tính cách hiếu thắng đến mức luôn đứng nhất trường và trở thành "huyền thoại" ngay từ khi còn đi học.

Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới - Ảnh 3.

Đây có thể sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Jung Hae In!

Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới - Ảnh 4.

Sau một thập kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 2013, hầu hết các bộ phim truyền hình của anh đều đa dạng từ hành động, lãng mạn cho đến tâm lý xã hội. Mỹ nam xứ Kim chi này đã đóng vai chính trong nhiều tác phẩm như Snowdrop, Tune in for Love, One Spring Night, Something in the Rain.

Mỹ nam Jung Hae In sẽ hoá tổng tài trong dự án truyền hình mới - Ảnh 5.

Việc nhận lời tham gia kịch bản hài lãng mạn vốn không phải sở trường cũng sẽ là một thử thách đối với Jung Hae In bởi dự án này thuộc phong cách hoàn toàn khác với những thể loại thông thường của anh.

Vậy nhưng người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng háo hức trước tin tức này. Đặc biệt, sau khi kết thúc mùa 2 của bộ phim D.P, nam diễn viên đã tham gia một cuộc phỏng vấn và bày tỏ mong muốn được đóng một bộ phim hài lãng mạn: "Tôi chưa bao giờ đóng phim thể loại đó trước đây và tôi muốn thử sức".

Jung Hae In đã chứng minh khả năng diễn xuất đáng chú ý, cho thấy kinh nghiệm diễn xuất của một ngôi sao màn ảnh thuộc trường phái thực lực khi liên tiếp thành công với các bộ phim truyền hình.

Hiện tại, ngoài ngôi sao Snowdrop, dự án Some And Shopping vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về dàn diễn viên còn lại cũng như thời điểm khởi quay và phát sóng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH