Rapper Offset thông báo ngày ra mắt album mới

Offset đã công bố tựa đề và ngày phát hành của album solo thứ hai của mình là Set It Off. Dự án này sẽ có sự tham gia của nam rapper nổi tiếng Travis Scott và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/10 tới.

Trong tháng 4, Offset đã tiết lộ với Variety rằng album sẽ có sự xuất hiện của các rapper khác như Future, Chloe Bailey, Latto và đương nhiên là vợ anh là Cardi B. Bản hợp tác giữa Offset và Cardi B mang tên Jealousy đã được phát hành vào tháng trước.

Offset đã sử dụng nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter) để thông báo tin tức này, đăng tải hình ảnh bìa album và tiết lộ rằng đĩa đơn chủ đạo của album có tên Fan sẽ sớm được phát hành kèm theo MV. Gần đây, anh ấy cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng album sẽ bao gồm ca khúc They Can't Be Too Upset, mà anh ấy đã giới thiệu từ đầu năm nay trên Instagram.

Rapper Offset thông báo ngày ra mắt album mới - Ảnh 1.

Bìa album “Set It Off” được Offset tiết lộ

Set It Off là sản phẩm solo thứ 2 của Offset kể từ album Father of 4 vào năm 2019. Là một thành viên của nhóm Migos, Offset xuất hiện lần cuối cùng trên album của nhóm mang tên Culture III vào năm 2021, đây cũng là album cuối cùng của nhóm sau khi thành viên Takeoff qua đời vào năm sau đó.

"Đây là lúc tôi chuyển sang sự nghiệp solo một cách đầy đủ" - Offset chia sẻ với Variety trong năm nay - "Mục tiêu của tôi là hòa mình hoàn toàn vào sự nghiệp solo và tạo nên sự thay đổi lớn trong ngành âm nhạc. Tôi sẽ bước vào và làm tất cả một cách đầy đủ, làm nổ tung mọi thứ. Đây là chương mới của tôi, đã đến lúc cho một mình tôi".

Offset tên thật là Kiari Kendrell Cephus, là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ngày 14/12/1991 tại Lawrenceville, Georgia, anh được biết đến như là một trong ba thành viên của nhóm nhạc hip hop Migos, bên cạnh các thành viên Quavo và Takeoff. Offset đã đạt được thành công lớn thông qua sự nghiệp âm nhạc của mình và đã trở thành một trong những cái tên quan trọng trong thế hệ rapper mới.

Offset được biết đến với phong cách rap độc đáo, những bài hát nổi bật của anh thường kể về cuộc sống đường phố, thành công và thách thức mà anh đã trải qua. Anh cũng được đánh giá cao vì kỹ thuật rap tài tình và cách ông thể hiện sự tự tin trên sân khấu.

Với sự kết hợp giữa tài năng âm nhạc và phong cách riêng biệt, Offset đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng hip hop hiện đại.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH