Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc nói về phong độ cá nhân, HLV HAGL than về lịch thi đấu

Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân, HLV HAGL than vãn lịch thi đấu, trọng tài V-League lại bị HLV chỉ trích.

Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân

Đình Bắc trong trận đấu với CLB HAGL được vào sân ở hiệp 2. Chân sút người Nghệ An có tình huống bỏ lỡ cơ hội ở phút 66. Sau trận đấu, Đình Bắc cũng thừa nhận đang có phong độ không tốt.

"Phong độ của tôi gần đây thật sự chưa tốt. Trong đợt tập trung U23 Việt Nam sắp tới, bản thân tôi phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để làm sao đáp ứng được yêu cầu của HLV trưởng, được lọt vào danh sách cuối cùng đi U23 Châu Á, cố gắng lấy lại niềm tin của NHM. Bản thân tôi phải tự vượt qua những khó khăn gặp phải", Đình Bắc chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân, HLV HAGL than vãn lịch thi đấu - Ảnh 2.

Đình Bắc đang không có phong độ tốt (Ảnh: CLB Hà Nội)

HLV HAGL than vãn lịch thi đấu

Sau vòng 15, V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho U23 Việt Nam. HLV Vũ Tiến Thành đã bày tỏ thái độ không hài lòng với VPF về việc sắp xếp lịch thi đấu sắp tới.

"V-League sắp xếp lịch chán. Sắp tới, lịch đá lại 4 - 5 ngày/trận. Xếp lịch như vậy là giết chết cầu thủ. Những người đang xếp lịch này không hiểu gì về cách xếp lịch. Đi đá banh mà như chạy giặc vậy, rồi chấn thương ai chịu, đội tuyển chịu. Nghỉ một lèo rồi vô đá lại. Riêng về mặt khoa học thể thao, các HLV sẽ làm chu kỳ huấn luyện rất khó", HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân, HLV HAGL than vãn lịch thi đấu - Ảnh 3.

HLV Vũ Tiến Thành không hài lòng với lịch thi đấu sắp tới của V-League (Ảnh: HAGL)

Trọng tài V-League bị HLV chỉ trích

CLB Khánh Hòa chịu thua 0-1 trước CLB Hà Tĩnh ở vòng 15 khiến họ đang gặp khó trong cuộc đua trụ hạng. Sau trận đấu, HLV Trần Trọng Bình tỏ thái độ không hài lòng với các quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh ở trận đấu này.

"Tôi và các cầu thủ rất buồn với kết quả này. Đối với trọng tài chính ở trận này là ông Trần Đình Thịnh, bao nhiêu năm chúng tôi chơi trên sân nhà vị trọng tài này đều bắt những tình huống không đúng.

Những lần phạm lỗi, không phạm lỗi, thẻ vàng đều như vậy. Thậm chí, khi anh Võ Đình Tân làm HLV trưởng CLB Khánh Hòa còn đề xuất không bắt trận chúng tôi đá trên sân nhà chứ không phải riêng ngày hôm nay", HLV Trọng Bình chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân, HLV HAGL than vãn lịch thi đấu - Ảnh 4.

Trọng tài Đình Thịnh bị HLV của Khánh Hòa chỉ trích (Ảnh: VPF)

HLV Đức Thắng không hài lòng vì V-League gián đoạn bởi U23

Vòng đấu tiếp theo của V-League sẽ diễn ra vào ngày 3/5. Trong thời gian tới, giải đấu sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á. HLV Đức Thắng đã bày tỏ quan điểm không hài lòng với sự gián đoạn này.

"Với kết quả của 5 trận đấu gần nhất thì rõ ràng Thể Công Viettel cũng đang có những sự tiến bộ. Các cầu thủ cũng đang có sự tiến bộ về vấn đề thể lực cũng như cách chơi.

Khi mà chúng tôi có được sự tổ chức tốt cũng như các cầu thủ có được phong độ cao thì cũng hơi tiếc là giải đấu lại phải dừng để cho đội U23 thi đấu. 

Tôi nghĩ đó cũng là một điều không tốt cho các đội bóng như Thể Công Viettel vì chúng tôi đang vào guồng", HLV Đức Thắng chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 5/4: Đình Bắc bộc bạch về phong độ cá nhân, HLV HAGL than vãn lịch thi đấu - Ảnh 5.

HLV Đức Thắng không hài lòng vì V-League bị gián đoạn bởi đội U23 Việt Nam (Ảnh: Hiệp Hoàng)

HLV Iwamasa khen ngợi Quan Văn Chuẩn

Dưới thời HLV Iwamasa, Quan Văn Chuẩn liên tục được bắt chính cho CLB Hà Nội. HLV người Nhật đã dành lời khen ngợi cho học trò sau trận đấu với CLB TP.HCM.

"Tôi có quan sát nhiều thủ môn đang chơi bóng ở Việt Nam. Tôi đánh giá Văn Chuẩn có khả năng quan sát và chuyền bóng tốt. 

Tuy nhiên, việc cậu ấy có thể bắt được ở U23 Việt Nam hay không thì không thuộc vào thẩm định của tôi", HLV Iwamasa chia sẻ.

Văn Chuẩn có khả năng chơi chân tốt

Quý Dậu

Link gốc: TTVH