Cận cảnh dàn ring girl nóng bỏng ở giải đấu của Johnny Trí Nguyễn, nhan sắc khiến fan mê mệt

Ông bầu Johnny Trí Nguyễn không ngại bỏ tiền để tuyển dàn ring girl nóng bỏng cho giải đấu MMA mà mình tổ chức.

Cận cảnh dàn ring girl nóng bỏng ở giải đấu của Johnny Trí Nguyễn

Hôm nay (26/8), các trận đấu của vòng tứ kết giải MMA Dragon Fight League do Johnny Trí Nguyễn tổ chức đã diễn ra ở võ đường Liên Phong. Trước đó gần 1 tuần, Johnny Trí Nguyễn đã tổ chức tuyển chọn ring girls cho giải Dragon Fight League.

Ring girl là những cô gái hay mang những tấm bảng trên tay bước vào khu vực đấu của các trận đấu như boxing, kickboxing hay võ thuật tổng hợp nhằm thông báo cho khán giả biết vòng tiếp theo. Tại các trận đấu, ngoài màn so tài của các võ sĩ thì sự xuất hiện của các ring girl với trang phục nóng bỏng cũng tạo ra sự hấp dẫn, giảm bớt căng thẳng từ những cuộc đấu võ.

Cận cảnh dàn ring girl nóng bỏng ở giải đấu của Johnny Trí Nguyễn, nhan sắc khiến fan mê mệt - Ảnh 2.

Dàn ring girl ở MMA Dragon Fight League - Ảnh: FB Johnny Trí Nguyễn

Yêu cầu của Johnny Trí Nguyễn khi tuyển chọn ring girl là các cô gái từ 16 đến 28 tuổi, có ngoại hình bắt mắt và biết giao tiếp bằng mắt. Được biết, Johnny Trí Nguyễn mạnh tay bỏ ra cát xê 3 triệu/ngày để thuê ring girl.

Cận cảnh dàn ring girl nóng bỏng ở giải đấu của Johnny Trí Nguyễn, nhan sắc khiến fan mê mệt - Ảnh 3.

Những cô gái được tuyển chọn làm ring girl - Ảnh: FB Johnny Trí Nguyễn

Sau khi tuyển chọn được dàn ring girl ưng ý, Johnny Trí Nguyễn đùa vui trên trang facebook cá nhân: "Chết võ sĩ hết các em ơi".

Giải MMA Dragon Fight League do Johnny Trí Nguyễn giữ vai trò tổng đạo diễn có sự tham gia của 40 võ sĩ tham dự, trải qua tổng cộng 35 trận đấu ở các hạng cân gồm: 55kg, 57kg, 60kg, 64kg và 69kg. Họ bắt đầu thi đấu từ vòng tứ kết, sang bán kết và chung kết.

Cận cảnh dàn ring girl nóng bỏng ở giải đấu của Johnny Trí Nguyễn, nhan sắc khiến fan mê mệt - Ảnh 4.

Johnny Trí Nguyễn đã tổ chức tuyển chọn ring girl - Ảnh: FB Johnny Trí Nguyễn

Dù đây là giải MMA nhưng võ sĩ không thi đấu trong lồng sắt bát giác mà sẽ đánh trong đài lục giác với không gian mở giống quyền anh.

Tại vòng tứ kết, võ sĩ tham gia nhận 4 triệu đồng, võ sĩ giành chiến thắng nhận 6 triệu đồng.

Ở bán kết, võ sĩ tham gia nhận 8 triệu đồng và nếu chiến thắng nhận thêm 12 triệu đồng.

Tại chung kết, võ sĩ tham gia nhận 16 triệu đồng. Thắng ở chung kết, võ sẽ nhận tiền thưởng 24 triệu đồng kèm đai vô địch.

Theo lịch thi đấu, vòng tứ kết sẽ diễn ra vào hôm nay (26/8). Vòng bán kết diễn ra vào ngày 23/9 còn vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/10.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH