'Queen Of Tears' lộ cảnh Hong Hae In có thể đến thăm Baek Hyun Woo trong tù

Khán giả đang xem Queen Of Tears (Nước mắt nữ hoàng), đặc biệt là fan của cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, đã chỉ ra một vài chi tiết gợi ý về cái kết hạnh phúc cho bộ phim.

Mới đây, tvN đã đăng tải lên kênh YouTube chính thức đoạn giới thiệu đầy đủ cho tập 15 của Queen Of Tears, phát sóng vào tối 27/4.

Đoạn giới thiệu cho thấy Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai) mất hết ký ức sau ca phẫu thuật khối u não. Trước đó, Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) đã lừa dối Hong Hae In khi cô tỉnh dậy sau phẫu thuật ở Đức, tự nhận mình là bạn trai của cô. Trong khi đó, Baek Hyun Woo bị bắt vì nghi án giết người.

'Queen Of Tears' kết thúc có hậu, Kim Ji Won đến thăm Kim Soo Hyun trong tù? - Ảnh 1.

Kim Ji Won đến thăm Kim Soo Hyun trong tù?

Khi Baek Hyun Woo và Hong Hae In bị chia cắt, Yoon Eun Sung đã đốt cuốn sổ tay ghi lại những kỷ niệm của Hong Hae In với Baek Hyun Woo trước khi phẫu thuật, nói rằng: "Bây giờ, tôi sẽ là người bảo vệ em". Cảnh này cũng tiết lộ những dòng tin nhắn thể hiện tình cảm của Hong Hae In dành cho Baek Hyun Woo trong sổ.

Hong Hae In thậm chí không thể nhận ra các thành viên gia đình khi gặp họ ở sân bay. Tuy nhiên, khi đến hiệu thuốc và nhớ lại hình ảnh sau lưng của Baek Hyun Woo, Hong Hae In thú nhận: "Trái tim tôi... Nó đang đập loạn nhịp...". Điều này khiến khán giả hy vọng ký ức của cô sẽ quay trở lại.

Cuối đoạn giới thiệu, cảnh Hong Hae In đến thăm Baek Hyun Woo trong tù được hé lộ, khiến khán giả càng thêm mong chờ. Baek Hyun Woo sau đó thổ lộ tình yêu của mình, nói rằng "Chúng ta sẽ gặp lại nhau. Anh sẽ không bỏ cuộc và sẽ ở bên cạnh em".

Bất chấp bầu không khí căng thẳng trong đoạn giới thiệu, người xem chỉ ra rằng biên kịch Park Ji Eun đã để lại hai chi tiết này như những gợi ý cho kết thúc hạnh phúc của Baek Hyun Woo và Hong Hae In.

'Queen Of Tears' kết thúc có hậu, Kim Ji Won đến thăm Kim Soo Hyun trong tù? - Ảnh 2.

Một số hình ảnh trong đoạn giới thiệu đầy đủ cho tập 15 của "Queen Of Tears"

Trước đó trong tập 13, Hong Hae In vẽ hoa đào lên móng tay ở làng Yongduri với mong ước mối tình đầu của mình sẽ thành hiện thực. Hong Hae In tin vào câu nói: "Nếu hoa đào bám trên móng tay cho đến tuyết đầu tiên rơi thì mối tình đầu của bạn sẽ thành sự thật", và đoạn giới thiệu thực sự cho thấy hình ảnh hoa đào trên móng tay của Hong Hae In và chi tiết tuyết đầu mùa.

Đặc biệt, Hong Hae In cũng thú nhận rằng mối tình đầu của cô là Baek Hyun Woo trước khi phẫu thuật. Do đó, người hâm mộ tin rằng đây là những dấu hiệu cho thấy tình yêu của hai người cuối cùng sẽ thành công viên mãn.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH