'Goodbye Earth' - Bom tấn sci-fi Hàn Quốc sắp ra mắt Netflix trong tháng 4

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang tựa Goodbye Earth (Tạm biệt Trái Đất) sắp ra mắt Netflix trong tháng 4 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Goodbye Earth do Kim Jin Min đạo diễn từ biên kịch do Jung Sung Joo chấp bút. Đây là lần đầu tiên sau 9 năm, Jung Sung Joo trở lại viết kịch bản, kể từ lần cô tham gia viết kịch bản cho bộ phim truyền hình Heard It Through The Grapevine (Thế giới tin đồn). Ngoài ra, cô cũng từng viết kịch bản cho các bộ phim ăn khách như Secret Love Affair (Mối tình bí mật) và A Wife's Credentials (Người vợ đáng thương).

'Goodbye Earth' - Bom tấn sci-fi Hàn Quốc sắp ra mắt Netflix trong tháng 4 - Ảnh 1.

Poster phim truyền hình Netflix "Goodbye Earth", dự kiến ra mắt vào ngày 26/4/2024

Bộ phim Goodbye Earth được chuyển thể từ tiểu thuyết The Fool At The End Of The World của tác giả người Nhật Bản Kotaro Isaka. Các tác phẩm khác của Kotaro Isaka đã được chuyển thể thành phim, bao gồm bộ phim Bullet Train (Sát thủ đối đầu) với sự tham gia của tài tử Hollywood Brad Pitt. Netflix cũng đang chuyển thể tiểu thuyết Seesaw Monster của Kotaro Isaka thành phim, với sự góp mặt của minh tinh đạt giải Oscar Anne Hathaway.

Goodbye Earth kể về câu chuyện sau khi có thông báo rằng một tiểu hành tinh sẽ va chạm với Trái Đất và bán đảo Triều Tiên sẽ nằm trong vùng va chạm. Do đó, lệnh quân sự được ban hành tại Hàn Quốc và gây ra sự hỗn loạn. Xung đột giữa những người tin rằng va chạm sẽ xảy ra và những người nghi ngờ, tội phạm trốn thoát từ nhà tù, sự kích động của những kẻ lừa đảo và cuộc chạy đua tìm nơi trú ẩn trong khu vực an toàn đã đẩy thế giới vào hỗn loạn.

'Goodbye Earth' - Bom tấn sci-fi Hàn Quốc sắp ra mắt Netflix trong tháng 4 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Yoon Hye

Trong thế giới hỗn loạn này, một giáo viên trung học tên là Sekyung (do Ahn Eun Jin đóng) mang trong mình một vết thương không thể xóa nhòa sau cái chết của một học sinh bị bắt cóc trong một cuộc biểu tình.

Bộ phim Goodbye Earth dự kiến sẽ được phát sóng trên Netflix vào ngày 26/4/2024, với mùa đầu tiên gồm 12 tập. Các diễn viên trong bộ phim bao gồm Ahn Eun Jin, Jeon Sung Woo, Kim Yoon Hye và Seo Ye Hwa.

'Goodbye Earth' - Bom tấn sci-fi Hàn Quốc sắp ra mắt Netflix trong tháng 4 - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Ahn Eun Jin

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH