Cặp đôi 'King The Land' YoonA và Lee Junho xuất hiện siêu 'keo' trên bìa tạp chí

Ngôi sao của King the Land (Khách sạn vương giảlà Yoona của Girls' Generation và Lee Junho của 2PM đã cùng tham gia một buổi chụp ảnh đẹp mắt với Allure!

Hai ngôi sao này hiện đang đóng vai chính trong bộ phim King the Land của đài JTBC, nói về mối tình không tưởng giữa Gu Won (Lee Junho), một người thừa kế tập đoàn giàu có không thể chịu đựng được những nụ cười giả tạo và Cheon Sa Rang (Yoona), người luôn cười và trở thành "nữ hoàng nụ cười" trong khi làm việc tại khách sạn King.

Trong các cuộc phỏng vấn riêng, các diễn viên đã nói về cách họ đã chọn tham gia King the Land, những khó khăn và thăng trầm của một bộ phim được sản xuất trước, sự tương đồng và sự hòa hợp giữa họ và nhiều thứ khác.

Lee Junho và Yoona (phải)

Vì cuộc phỏng vấn được thực hiện vài ngày sau khi quay phim kết thúc cho King the Land, Yoona đã được hỏi cảm giác của cô khi kết thúc quay phim. Cô tiết lộ rằng trong gần 10 tháng, King the Land là bộ phim dài nhất mà cô từng đóng và rằng việc không còn gặp nhau hàng ngày là khó khăn. Yoona nói thêm: "Tôi nghĩ tôi cũng đã quên đi cuộc sống hàng ngày của mình mà không có King the Land".

Bây giờ khi cô ấy đã có cái nhìn bên trong về các khách sạn, Yoona mô tả cách cô nhìn nhận chúng một cách khác hơn. "Khi quay phim, tôi đã đến khách sạn để tham dự đám cưới của một người bạn" - Yoona giải thích. "Tôi đã chú ý xem họ phục vụ thức ăn một cách cẩn thận. Và tôi nhận ra đó là cách tôi được dạy. Khi quay phim, tôi đến những nơi tôi chưa bao giờ đến như phòng vải và nhà bếp, nên nó cảm thấy mới và thú vị".

Lee Junho và Yoona đóng chính trong phim "King the Land"

Về cách tạo nên một bộ phim tình cảm hài hước tốt, Yoona nói chia sẻ rằng: "Nếu các nhân vật chính có hóa học tốt và nói chuyện tốt với nhau, tôi nghĩ người xem sẽ xem thú vị hơn. Đạo diễn cũng nhấn mạnh điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quay phim với mục tiêu để người xem có thể cảm nhận được hóa học giữa chúng tôi trong mỗi đoạn thoại. Bởi vì chúng tôi đưa ra rất nhiều ý tưởng cho nhau, các buổi diễn tập thực sự rất quan trọng đối với quá trình quay phim của chúng tôi. Quá trình đó để tạo ra một cách cùng nhau rất thú vị".

Nghĩ về nhân vật của mình trong cuộc sống thực, Yoona nhận xét: "Một người đàn ông như Gu Won? Gu Won mà tôi quan sát trong King the Land là một người đàn ông khá cứng nhắc, nhưng trong tâm hồn của anh ấy có nhiều điều đáng yêu. Tôi nghĩ tôi cũng thích những người đàn ông có sự trưởng thành và bảo vệ, nhưng cũng có thể đôi khi hơi nóng tính".

Cặp đôi hiện đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích

Về phía Lee Junho, anh cho biết rằng cảm giác kết thúc quay phim không khác gì "tình yêu tan vỡ". Anh nói rằng sau hơn 9 tháng quay phim, anh đã trở thành một phần của nhân vật Gu Won và không thể tin rằng mọi thứ đã kết thúc. Anh nói: "Tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm khi diễn xuất, nhưng Gu Won là một nhân vật tôi không thể nào quên được. Tôi rất cảm kích vì đã được đóng vai chính trong bộ phim này".

Về sự hòa hợp giữa Yoona và anh ấy, Lee Junho cho biết rằng anh ấy đã học được rất nhiều từ cách làm việc của cô. Anh nói: "Yoona có một tình yêu không giới hạn đối với diễn xuất. Cô ấy rất nghiêm túc với công việc của mình và luôn cố gắng hết sức để trở thành một diễn viên tốt. Tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với cô ấy".

Cuối cùng, khi được hỏi về thông điệp của bộ phim, cả Yoona và Lee Junho đều khẳng định rằng King the Land là câu chuyện về tình yêu và hy vọng.

Theo Lee Junho, bộ phim này muốn truyền tải thông điệp rằng: "Dù có xảy ra bất cứ điều gì, hãy tin tưởng vào tình yêu và hy vọng. Hãy cứ tiếp tục đi và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng của mình".

Lee Junho và Yoona

Thành Quách (Theo Soompi)

Link gốc: TTVH