Kình ngư Kim Sơn sa sút phong độ giữa lùm xùm tranh cãi với Hoa hậu

Kim Sơn gây thất vọng khi thành tích tại đấu trường quốc tế không tốt so với SEA Games 32.

Kim Sơn sa sút tại World Aquatics Championships

World Aquatics Championships - Fukuoka 2023 là Giải vô địch thế giới các môn thể thao dưới nước, diễn ra từ 14-30/7/2023 với các phân môn: nhảy cầu, bóng nước, bơi nghệ thuật, bơi đường trường…Môn bơi sẽ khởi tranh tài 14-29/7/2023 với 42 nội dung. Việt Nam tham dự giải này với 10 tuyển thủ bao gồm: Phạm Thanh Bảo, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Quang Thuấn, Mai Trần Tuấn Anh, Hồ Nguyễn Duy Khoa, Đỗ Ngọc Vinh, Lương Jeremie Loic Nino (nam) và Võ Thị Mỹ Tiên (nữ).

"Thần đồng bơi lội" của Việt Nam gây thất vọng khi thành tích đạt được tại đấu trường quốc tế lại kém hơn những gì anh đã làm được tại SEA Games 32. Với nội dung bơi tự do 1500m nam tại World Aquatics Championships ở Nhật Bản, Kim Sơn cán đích với 16 phút 20 giây 45, nhiều hơn gần 1 phút so với thành tích tại Campuchia 2 tháng trước. Tại SEA Games 32, Kim Sơn gây ấn tượng khi giành huy chương bạc với thành tích 15 phút 35 giây 21.

Kim Sơn sa sút phong độ hậu tranh cãi với Hoa hậu - Ảnh 2.

Kim Sơn tại nội dung bơi tự do 1500m nam trong khuôn khổ giải World Aquatics Championships

Đây là thành tích gây thất vọng của Kim Sơn ngay giữa khoảng thời gian lùm xùm khi tranh cãi với Hoa hậu Phương Lê và phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi. Trước đó hai bên đã thi nhau phản pháo trên trang facebook cá nhân về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Kim Sơn xin lỗi về những phát ngôn gần đây của mình

Mới đây nhất, vào ngày 31/7, Kim Sơn đăng trạng thái với mong muốn khép lại cuộc chiến trên mạng xã hội kèm lời xin lỗi về những phát ngôn gần đây của mình. Đồng thời, kình ngư sinh năm 2002 cũng khóa bình luận tại bài đăng này để tránh những ý kiến bàn luận khác của cộng đồng mạng.

Kim Sơn sa sút phong độ hậu tranh cãi với Hoa hậu - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất trên trang facebook của Kim Sơn

Giải bơi thế giới World Aquatics Championships diễn ra tại Fukuoka, Nhật Bản từ 23-30/7/2023, là bước đệm quan trọng để các VĐV hướng đến ASIAD tháng 9 tới đây. Không chỉ mình Kim Sơn đi xuống về thành tích, các đồng đội của ĐT bơi Việt Nam cũng chưa đạt được thành tích tốt như kỳ vọng.

Ngọc Anh

Link gốc: TTVH