Phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh

Đoàn phim "Tiểu tam không có lỗi?" của đạo diễn Trần Bửu Lộc, với sự tham gia của Phi Hùng, Trình Mỹ Duyên, Quốc Huy, Văn Anh, Minh Khuê… cùng nhiều diễn viên khác, vừa chính thức khai máy.

Tiểu tam không có lỗi? được khai máy với sự góp mặt của đông đủ ekip sản xuất Vieon, dàn diễn viên nổi tiếng: Phi Hùng, Quốc Huy, Văn Anh, Minh Khuê, Trình Mỹ Duyên, Tam Triều Dâng, Thoại Tiên, Trâm Anh, Lam Phượng… cùng đạo diễn Trần Bửu Lộc - người đứng sau thành công của phim Mặt trời mùa đông (đoạt giải Mai Vàng 2023).

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 1.

Minh Khuê, Quốc Huy và Trình Mỹ Duyên tham gia diễn xuất trong "Tiểu tam không có lỗi?"

Thuộc thể loại drama, tâm lý - xã hội – gia đình, Tiểu tam không có lỗi? (đạo diễn: Trần Bửu Lộc, biên kịch: Vieon) kể về câu chuyện của ba cô nàng độc thân Hana (Trình Mỹ Duyên), Cẩm Tú (Trâm Anh) và Cát Tường (Tam Triều Dâng). Một ngày nọ, họ bị cuốn vào những cuộc hôn nhân đang gặp khủng hoảng của ba cặp vợ chồng khác nhau.

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 2.

Tam Triều Dâng và Nguyễn Phi Hùng

Trở lại màn ảnh sau 7 năm vì bị hấp dẫn bởi kịch bản mới lạ, ca sĩ Phi Hùng chia sẻ: "Phim mở ra nhiều câu chuyện về thế giới hôn nhân. Mọi người hay nghĩ 'tiểu tam' là người chen vào phá vỡ hạnh phúc của một gia đình đang bình yên. Nhưng trong bộ phim này, khán giả sẽ hiểu những lát cắt cặn kẽ hơn, hiểu tại sao lại có tiểu tam".

Trong khi, Văn Anh trở lại sau bộ phim đình đám Cây táo nở hoa, hào hứng chia sẻ: "Gần 2 năm rồi Văn Anh chưa trở lại với bộ phim nào. Với Tiểu tam không có lỗi? cảm giác rất lạ, rất hứng khởi khi được gặp lại đồng nghiệp, ê-kíp từng cộng tác ở các dự án trước. Mọi người chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu hi vọng mọi điều sẽ tốt đẹp".

Quốc Huy cho biết: "Được gặp tất cả ê-kíp và diễn viên trong ngày khai máy khiến Quốc Huy rất vui. Huy cũng như toàn thể ê-kíp rất đặt kỳ vọng vào bộ phim này".

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 3.

Văn Anh và Trâm Anh

Tiểu tam không có lỗi? có thời gian chuẩn bị khoảng 1 năm trước khi bấm máy, quan trọng nhất là khâu casting diễn viên. Phim có 3 gia đình với 9 nhân vật chủ chốt, ngoài mặt diễn xuất diễn viên phải hiểu câu chuyện biên kịch và đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn truyền tải, đặc biệt thông điệp về gia đình, những người vợ có chồng và những mối quan hệ trong gia đình.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc nhận xét Tiểu tam không có lỗi? làm cho mọi người hiểu được đôi khi trong tình yêu không cần thể xác mà cần sự hòa hợp về cảm xúc, sự thấu hiểu và chia sẻ.

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 5.

Tiko Tiến Công và Trâm Anh

"Bộ phim này rất đời, những câu chuyện Lộc và biên kịch đưa vào là những nhân vật có thật, những cảm xúc Lộc đưa vào phim cũng thật. Lộc nghĩ là khi mọi người xem phim mọi người sẽ thấy Lộc trong đó. Nếu đối diện những câu chuyện trong phim, khán giả cũng sẽ cảm thấy khó xử giống các nhân vật. Họ sẽ hiểu được vợ chồng, người thứ ba không ai có lỗi hết. Nếu có lỗi thì lỗi ở tất cả mọi người" – đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết thêm.

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 6.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

Khai máy phim 'Tiểu tam không có lỗi?': Ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Văn Anh trở lại màn ảnh - Ảnh 7.

Đoàn phim "Tiểu tam không có lỗi?" trong ngày khai máy

Thảo Nhi. Ảnh: ĐPCC

Link gốc: TTVH