Tuần lễ thất vọng của Pep: Đội nhà mất ngôi đầu, vừa ra đường thì bị cảnh sát phạt

Vận rủi của HLV Pep Guardiola đã diễn ra trong tuần lễ vừa qua khi Man City đánh mất ngôi đầu bảng còn bản thân ông thì bị cảnh sát Anh phạt vì vi phạm giao thông.

Tuần lễ thất vọng của Pep

HLV Pep Guardiola vừa trải qua một tuần lễ đáng quên. Man City của ông đã bị Liverpool cầm hòa ngay trên sân nhà Etihad dù đã dẫn trước một khoảng thời gian dài. Kết quả của trận đấu đó đã khiến nửa xanh thành Manchester tụt xuống vị trí thứ hai trên BXH Ngoại hạng Anh.

Trở về nhà ngay ngày hôm sau, chiến lược gia người Tây Ban Nha tiếp tục nhận tin không vui khi bị cảnh sát Anh phạt. Ông đã vi phạm luật giao thông khi đỗ xe trên vạch màu vàng trong 3 tiếng.

Tuần lễ thất vọng của Pep: Đội nhà mất ngôi đầu, vừa ra đường thì bị cảnh sát phạt - Ảnh 2.

Tuần lễ thất vọng của Pep: Đội nhà mất ngôi đầu, vừa ra đường thì bị cảnh sát phạt - Ảnh 3.

Pep Guardiola nhận phiếu phạt vì đỗ xe trên vạch vàng quá lâu

Guardiola đã tới trung tâm thành phố Manchester và đỗ xe ở vạch đôi màu vàng để đi vào nhà hàng Tast Catala của mình. Nhưng sau khi bắt tay vào công việc kinh doanh thứ cấp, chắc hẳn ông đã quên mất mình đậu xe ở đâu và cứ để nó ở đó và đi shopping.

Gần 3 giờ sau, HLV Man City đã phải nhận khoản tiền phạt 60 bảng Anh dán trên cửa sổ chiếc Nissan 4×4 chạy điện của mình. Đây cũng không phải lần đầu tiên ông bị phạt vì đỗ xe sai quy định.

Tuần lễ thất vọng của Pep: Đội nhà mất ngôi đầu, vừa ra đường thì bị cảnh sát phạt - Ảnh 4.

Nhìn tấm vé phạt chỉ càng làm Pep thêm tổn thương hơn

Hồi tháng 8, Guardiola cũng bị phạt bởi lỗi tương tự. Khi đó, ông đã có màn tương tác khá hài hước với cảnh sát giao thông. Anh chàng cảnh sát sau khi dán vé phạt đã xin HLV của Man City một kiểu ảnh. Ông đã trả lời: "Nếu muốn chụp ảnh, anh phải trả tiền đấy”.

Tấm vé phạt vừa qua chỉ càng làm tăng sự thất vọng của Guardiola với tuần lễ của mình. Giờ đây, ông và Man City lại ở thế phải bám đuổi Arsenal. Một kịch bản khá giống với mùa giải trước đang hiện ra.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH