Lý do Lisa Blackpink mếu máo chực khóc sau đêm diễn ở Crazy Horse

Một đoạn video ghi lại cuộc giao tiếp giữa thành viên Lisa của nhóm nhạc Blackpink và fan tại hộp đêm Crazy Horse đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Lisa (Blackpink) đã thu hút sự chú ý của công chúng trong những ngày gần đây sau khi trình diễn trong ba đêm tại câu lạc bộ giải trí Crazy Horse ở Paris, Pháp. Sau buổi biểu diễn cuối cùng, nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã dành thời gian để giao lưu với người hâm mộ đang chờ đợi bên ngoài hộp đêm.

Lý do Lisa Blackpink suýt bật khóc vì cảm động sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) bên trong câu lạc bộ Crazy Horse

Theo thông tin, người hâm mộ đã mang theo bảng để cổ vũ và động viên Lisa trong bối cảnh nhiều tranh cãi xung quanh quyết định của cô tham gia trình diễn tại Crazy Horse.

Đáng chú ý, một tấm banner viết bằng tiếng Thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Lisa, thành viên trẻ tuổi nhất trong nhóm nhạc Blackpink. Từ banner đó, khán giả đã gửi đến Lisa những lời động viên và cổ vũ chân thành: "Bạn không cần phải biểu diễn trên những sân khấu tốt nhất. Chúng tôi chỉ mong bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi biểu diễn ở những nơi mà bạn muốn. Lisa, bạn thật tuyệt vời!".

Lý do Lisa Blackpink suýt bật khóc vì cảm động sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink) gặp gỡ người hâm mộ bên ngoài Crazy Horse

Trước thông điệp yêu thương và tình cảm từ người hâm mộ, Lisa đã rất xúc động và biểu lộ cảm xúc sắp khóc.

Lý do Lisa Blackpink suýt bật khóc vì cảm động sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink) gần bật khóc sau đêm diễn

Gia đình của thiếu gia LVMH Frederic Arnault (người được đồn đại là bạn trai của Lisa) cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ba thành viên của Blackpink, Angela Baby, Trương Gia Nghê... đã đến xem buổi diễn của nữ idol sinh năm 1997 tại câu lạc bộ giải trí thoát y.

Mẹ của Lisa cũng đã đến để ủng hộ con gái trong buổi biểu diễn tại Crazy Horse. Được biết, mẹ ruột đã đến Pháp cùng với nữ ca sĩ vào ngày 24/9, mang đến sự động viên và hỗ trợ tinh thần lớn lao cho cô trong suốt thời gian qua.

Lý do Lisa Blackpink suýt bật khóc vì cảm động sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 5.

3 thành viên Blackpink, Angela Baby, Trương Gia Nghê… cũng tới xem show của Lisa

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH