Vé liveshow "My Soul 1981" mùa 3 của Mỹ Tâm hết sạch sau gần 2 giờ mở bán

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức thông báo sold out toàn bộ vé liveshow My Soul 1981 mùa 3 tại Hồ Tràm chỉ sau gần 2 giờ mở bán chính thức.

Được biết, nhiều hạng vé đã hết sạch trong vài phút đầu mở cổng bán vé. Điều đó chứng tỏ sức hút của liveshow và nhu cầu cực lớn của khán giả dành cho đêm nhạc của Mỹ Tâm. 

Rất nhiều khán giả, thậm chí kể cả fan cứng của Mỹ Tâm bày tỏ tiếc nuối vì không săn được hạng vé mong muốn và tìm mua vé được passed trong các nhóm. Trước tình hình này, BTC của liveshow đã trấn an và khuyên người hâm mộ không nên mua vé pass vì nhiều khách đã bị lừa và mất tiền.

Vé liveshow "My Soul 1981" mùa 3 của Mỹ Tâm hết sạch sau gần 2 giờ mở bán - Ảnh 1.

"My Soul 1981" mùa 3 của Mỹ Tâm thông báo hết vé

Theo chia sẻ từ Mỹ Tâm, đây sẽ là một liveshow đáng xem với concept biển và ánh trăng, mang đặc trưng của mỗi địa danh mà liveshow đi qua. My Soul 1981 sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất tại bờ biển Hồ Tràm từ chiều để khán giả có thể ngắm cảnh từ hoàng hôn đến khi trăng lên và cùng ca hát, nhảy múa dưới ánh trăng. 

Khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt các ca khúc chưa từng được cô thể hiện trước đây và những bản hit đình đám được làm mới.

Vé liveshow "My Soul 1981" mùa 3 của Mỹ Tâm hết sạch sau gần 2 giờ mở bán - Ảnh 2.

Liveshow My Soul 1981mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 11/5/2024 tại bãi biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH