Kết quả bóng đá giao hữu nữ Việt Nam vs Frankfurt

Kết quả bóng đá nữ Việt Nam - KQBD nữ Việt Nam vs Frankfurt. Thethaovanhoa cập nhật kết quả bóng đá các trận đấu của tuyển nữ Việt Nam trong khuôn khổ chuyến tập huấn ở châu Âu.

Kết quả bóng đá giao hữu tập huấn của ĐT nữ Việt Nam (cập nhật)

* 19h00, 10/6: Nữ Việt Nam 2-1 Frankfurt

*  15/6: Nữ Việt Nam vs Short Mainz

* 19/6: Nữ Việt Nam vs U23 nữ Ba Lan

* 23h15, 24/6: Nữ Việt Nam vs Nữ Đức 

Vào lúc 14h00 chiều nay giờ địa phương, tức 19h00 ngày 10/6, đội tuyển nữ Việt Nam có trận giao hữu tập huấn với CLB Eintracht Frankfurt SVĐ Stadion am Sommerdamm. Đây là trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn châu Âu của thầy trò HLV Mai Đức Chung trước thềm World Cup 2023 mà chúng ta lần đầu góp mặt. 

Bích Thùy và Hải Yến là các cầu thủ ghi bàn cho tuyển nữ Việt Nam. Trong khi đó, Khalifa ghi bàn duy nhất cho chủ nhà Frankfurt. Tuyển nữ Việt Nam đã có khởi đầu như mơ bằng chiến thắng chung cuộc 2-1.

Nhìn chung, đây là một đối thủ mạnh hơn hẳn ĐT Việt Nam và sở hữu thể hình lý tưởng. Kết quả trận đấu này giúp các tuyển thủ sẽ đúc rút ra những kinh nghiệm gì cho VCK World Cup 2023.

Kết quả bóng đá giao hữu nữ Việt Nam vs Frankfurt - Ảnh 2.

Sau trận đấu với Frankfurt, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp CLB Short Mainz (15/6) tại SVĐ Am Sommerdamm. Tâm điểm của đợt tập huấn là trận đấu giao hữu với ĐT nữ Đức lúc 18h15 (giờ địa phương) ngày 24/6 tại SVĐ Stadion am Bieberer Berg.

Trước trận giao hữu với tuyển Đức, nữ Việt Nam còn có trận đấu với U23 Ba Lan vào ngày 19/6.

T.Giáp

Link gốc: TTVH