Lệ Quyên quyến rũ hát trên du thuyền

Đêm nhạc "Love in the Bay" số 3 với chủ đề "Để nhớ một thời ta đã yêu" với khách mời đặc biệt là ca sĩ Lệ Quyên đã diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ trên du thuyền ở vịnh Hạ Long. 

Love in the Bay, Lệ Quyên đã khéo léo thể hiện các ca khúc bolero, nhẹ nhàng sâu lắng vừa xen kẽ các ca khúc remix sôi động, phù hợp với không gian đêm nhạc giữa vịnh Hạ Long.

Lệ Quyên quyến rũ hát trên du thuyền - Ảnh 1.

Lệ Quyên chia sẻ, được đứng ở một sân khấu đặc biệt trên du thuyền lớn giữa vịnh Hạ Long khiến cô cảm thấy hết sức xúc động. Chính vì thế, Lệ Quyên đã quyết định lựa chọn một chiếc đầm màu trắng thật xinh đẹp để đến với đêm nhạc này. Nữ ca sĩ còn phải trầm trồ khi có rất nhiều nữ khán giả tới với "Love in the Bay" by Ambassador Cruise #03 và không ngần ngại "rủ" các chị em nên mặc bikini khi đi xem show trên du thuyền.

Lệ Quyên quyến rũ hát trên du thuyền - Ảnh 2.

Dẫn dắt đêm nhạc Love in the Bay là MC Thái Dũng. Sự xuất hiện của Thái Dũng khiến Lệ Quyên bất ngờ, bởi lẽ, đã khá lâu hai chị em mới có dịp làm việc chung.

Lệ Quyên quyến rũ hát trên du thuyền - Ảnh 3.

Thái Dũng dẫn dắt show "Love in the Bay" số 3

Các đêm nhạc "Love in the Bay" với khách mời lần lượt là ca sĩ Tuấn Hưng, Lệ Quyên đã để lại dấu ấn khó quên dành cho du khách. Việc liên tục mời những cái tên là các ca sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc đã minh chứng về độ uy tín cũng như mong muốn đem tới một loại hình du lịch mới dành cho du khách khi ghé về vùng vịnh di sản.

Lệ Quyên quyến rũ hát trên du thuyền - Ảnh 4.

Chia sẻ về việc âm nhạc giống như một "sản phẩm du lịch" mới dành cho du khách khi ghé tới vịnh Hạ Long, ông Nguyễn Hồng Nhật (TGĐ Du thuyền cao cấp châu Á - APC) khẳng định trải nghiệm du lịch và giải trí chính là một trong những điều mà Ambassador Cruise muốn hướng đến trong thời gian tới.

Được biết, "Love in the Bay" số 4 sẽ chào đón Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình vào ngày 30/6 tới đây với chủ đề "Hoàng hôn của em". Với hai khách mời đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức âm nhạc trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn của vịnh Hạ Long.

Phương Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH