Báo Đông Nam Á ấn tượng khi Quang Hải ghi bàn giúp CAHN thoát hiểm, CĐV Thái Lan nêu khác biệt mà Kiatisuk mang lại

Truyền thông Thái Lan chú ý tới trận đấu của CAHN trước Hà Tĩnh hôm 3/3. Đó là trận đấu mà Quang Hải đã đền đáp sự tin tưởng của HLV Kiatisuk bằng một siêu phẩm.

Báo Đông Nam Á ấn tượng khi Quang Hải ghi bàn giúp CAHN thoát thua

Hôm 4/3, CLB CAHN hòa 1-1 trước Hà Tĩnh tại sân Hàng Đẫy. Đội bóng của HLV Kiatisuk thủng lưới ở phút 58 sau pha ghi bàn của Ibara. Tuy nhiên đến phút 90+1, Quang Hải thực hiện cú vô lê ở gần mép vòng cấm làm tung lưới Hà Tĩnh giúp CAHN giành 1 điểm.

Sau trận đấu, tờ Ball Thai của Thái Lan viết: "Quang Hải ghi bàn cứu nguy, giúp CAHN giật 1 điểm ở cuối trận. CAHN của HLV Kiatisuk sau 3 trận toàn thắng suýt sảy chân trước Hà Tĩnh".

Trong bài viết mô tả diễn biến trận đấu, tờ Ball Thai nhấn mạnh tới siêu phẩm của Quang Hải: "CAHN lần đầu tiên dưới thời HLV Kiatisuk nhận kết quả hòa. Họ thủng lưới ở phút 58 sau pha ghi bàn của Ibara".

"Ở những phút cuối trận, Quang Hải đã ghi bàn giúp CAHN thoát khỏi nguy hiểm. Sau 90 phút, hai đội hòa 1-1", tờ báo của Thái Lan viết tiếp.

Báo Đông Nam Á ấn tượng khi Quang Hải ghi bàn giúp CAHN thoát hiểm, CĐV Thái Lan nêu khác biệt mà Kiatisuk mang lại - Ảnh 2.

Truyền thông Thái Lan đưa tin về trận hòa 1-1 của CAHN trước Hà Tĩnh

Tờ Ball Thai cũng nhấn mạnh chi tiết CAHN đang đứng thứ 3 trên BXH với 22 điểm, kém đội đầu bảng là Nam Định 6 điểm. 

Dưới bài viết này, nhiều CĐV Thái Lan đã đưa ra ý kiến khác nhau. "Dẫn dắt 1 đội bóng hùng hậu với dàn sao đầy ắp, nếu Kiatisuk không vô địch thì tôi không biết phải nói gì", tài khoản Waemio Phee viết. Tuy nhiên 1 CĐV khác có tài khoản là Na Na đáp lại: "Dù họ có nhiều siêu sao nhưng trước khi Zico tới, CAHN chỉ đứng thứ 7 hoặc 8 trên BXH. Họ cũng toàn hòa và thua trước khi HLV Zico được bổ nhiệm và giờ có 3 chiến thắng và 1 trận hòa".

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk đã khen ngợi Quang Hải: "Với các tuyển thủ quốc gia, 4 trận rồi họ chơi 90 phút. Theo đánh giá của tôi, hiệu quả thi đấu của họ là rất cao, đặc biệt là Quang Hải. Với Quang Hải, cậu ấy là cầu thủ toàn diện, cũng như Việt Anh hay Tấn Tài. Với tôi, đội trưởng như trợ lý của tôi vậy. Tôi luôn trao đổi chiến thuật với cậu ấy. Quang Hải đã có thể di chuyển linh hoạt từ phòng ngự đến tấn công, chạy chỗ linh hoạt. Tôi rất hài lòng với phong độ của Quang Hải".

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH