Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy

Trước show thời trang Xuân Hè 2024 diễn ra trên cây cầu Đông Tây có chiều dài hơn 100m, NTK Hà Duy tiết lộ MC Mai Ngọc sẽ dẫn dắt chương trình.

"Công tác cho show diễn đã hoàn thiện khoảng 90%, nhưng mấy ngày hôm nay thời tiết Hà Nội có mưa phùn nên tôi khá lo lắng bởi chương trình diễn ra ở ngoài trời. Mong là đến ngày 14/1, trời sẽ khô ráo để các model và khách mời có thể tận hưởng show diễn một cách trọn vẹn", NTK Hà Duy chia sẻ.

Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy - Ảnh 1.

Các mẫu thiết kế trong BST thời trang Xuân Hè với chủ đề Haute Couture của NTK Hà Duy

Theo tiết lộ trước đó, Thùy Anh trở thành nàng thơ trong show và sẽ đảm nhận vai trò First Face. Nữ diễn viên 'Chúng ta của 8 năm sau' cho biết, đây là lần đầu tiên cô sải bước trên catwalk nên rất hồi hộp. "Dù lịch trình quay phim bận rộn nhưng mỗi ngày đều tôi cố gắng dành thời gian tập catwalk để không mắc lỗi. Tôi mong các khách mời hôm đó sẽ không đánh giá mình như một model chuyên nghiệp", Thùy Anh nói.

Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy - Ảnh 2.

Thuỳ Anh đảm nhận vai trò mở màn BST

Ngoài Thùy Anh, đôi bạn thân HH Ngọc Hân - MC Mai Ngọc cũng vừa thử đồ để dự show của NTK nổi tiếng. Ngọc Hân vốn là người bạn gắn bó với Hà Duy từ những ngày đầu tiên anh bước chân vào làng thời trang. 

Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân vốn là người bạn lâu năm với NTK

Với Mai Ngọc, cô sẽ đảm nhận vai trò MC cho show thời trang của Hà Duy vào ngày 14/1. "Tôi và Ngọc quen biết rất nhiều năm, thậm chí tôi còn hỗ trợ cho Ngọc về trang phục trong rất nhiều sự kiện quan trọng, nhưng đây là lần đầu tiên cô ấy đồng ý dẫn dắt cho show cá nhân của tôi. Vì thế tôi rất vui bởi bản thân rất yêu thích phong cách thanh lịch cùng lối trò chuyện gần gũi của cô ấy. Ngọc có gout thẩm mỹ riêng nên để cô ấy xuất hiện thật cuốn hút tại show, tôi và cô ấy đã bàn bạc rất nhiều", Hà Duy kể.

Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy - Ảnh 4.

Mai Ngọc làm MC cho show thời trang của NTK Hà Duy - Ảnh 5.

MC Mai Ngọc đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

Ngoài Ngọc Hân, Mai Ngọc, Thùy Anh, Lương Thanh, NTK Vân Anh Scarlet, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cùng 500 khách mời sẽ tham dự trong show Xuân Hè 2024 của Hà Duy vào ngày 14/1. 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH